Du học Nhật Bản tại đại học Rikkyo

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Du học Nhật Bản tại đại học Rikkyo

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 10/03/2016 - 11:03

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, với hệ thống các trường đại học cực kỳ hiện đại và chất lượng. Hôm nay, Du học Minh Đức xin giới thiệu đến bạn một trọng những trường đại học danh tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Đại học Rikkyo Nhật Bản được thành lập từ năm 1874 bởi Channing Moore Williams, đến nay trường đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Nhật Bản. Với chất lượng đào tạo tốt và có tính thực hành cao, trường đã được Bộ giáo dục Nhật Bản vinh danh, trường là niềm mơ ước được đến học tập của cả học sinh trong nước và quốc tế.

Là một trường có lịch sử lâu đời, trường rất được chú trọng đầu tư về cả chất lượng đào tạo và trang thiết bị phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Đây là một trường đại học có quy mô lớn, gồm 10 trường trực thuộc, 14 viện đào tạo sau đại học và 6 cơ quan phụ thuộc.

Trường có 2 cơ sở: một cơ sở đặt ở quận Ikebukuro, thuộc khu Toshima, Tokyo và một cơ sở nữa ở Niiza, gần tỉnh Saitama. Trường Đại học Rikkyo được biết đến với bầu không khí tự do với cụm từ “自由の学府,” nghĩa là “học viện của tự do”. Trường được xây dựng theo phong cách kiến trúc châu Âu cổ kính, với khuôn viên rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị, cùng hệ thống thư viện rộng lớn số lượng sách khổng lồ (1.7 triệu cuốn). Bên cạnh đó, trường còn xây dựng trung tâm Media, hỗ trợ cho các hoạt động học tập, nghiên cứu bằng máy tính và các thiết bị truyền thông đa phương tiện.

Hình ảnh

Các ngành học tại trường:

• Phúc lợi xã hội.(Phúc lợi – Thề chất)
• Kinh Doanh.
• Tư tưởng đương đại.
• Truyền thông liên văn hóa.
• Văn học.
• Kinh tế.
• Lý học (Toán – Lý – Hóa – Sinh )
• Xã hội học.
• Pháp luật.
• Du lịch.

Học sinh có thể lựa chọn một trong các khóa học phù hợp với mình như tiếp thị, lãnh đạo, tài chính, trách nhiệm xã hội, kinh doanh quốc tế và nhiều hơn nữa. Khoảng 70% chương trình trong một khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Hơn nữa, sinh viên còn được giao lưu, trao đổi trong các chương trình với hơn 50 trường đại học đối tác trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN