Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Top 10 học bổng du học quốc tế dành cho phụ nữ

Hôm nay, 19/11/2017 - 21:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/03/2016 - 10:34 
anhlamgame

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:36
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Phụ nữ được khuyến khích theo đuổi Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. giáo dục đại học và nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học, kinh doanh, tài chính, kỹ thuật, khoa học, máy tính, công nghệ thông tin, hòa bình và phát triển quốc tế. Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, scholars4dev.com trình bày một danh sách top 10 quốc tế học bổng du học dành cho phụ nữ.

AAUW học bổng quốc tế cho phụ nữ
AAUW (trước đây gọi là Hiệp hội các Trường Đại học Phụ nữ Mỹ) giải thưởng học bổng quốc tế cho chương trình học toàn thời gian hoặc nghiên cứu tại Hoa Kỳ để những người phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân. Cả hai sau đại học và nghiên cứu sau đại học tại các tổ chức công nhận được hỗ trợ. Các giá trị học bổng là $ 18,000 (/ Professional bổng thạc sĩ), $ 20.000 (sĩ Fellowship) hoặc $ 30.000 (Postdoctoral Fellowship).

Schlumberger Quỹ Khoa cho Học bổng tương lai cho nữ
Khoa cho chương trình trong tương lai, ra mắt vào năm 2004, giải thưởng học bổng cho phụ nữ từ phát triển và các nền kinh tế để theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) kỷ luật tại trường mới nổi hàng đầu các trường đại học trên toàn thế giới. Các khoản tài trợ dựa trên chi phí thực tế lên đến tối đa là 50.000 $ mỗi năm.

Margaret Quỹ McNamara Memorial cho phụ nữ
Các Margaret Quỹ Tưởng niệm McNamara (MMMF) giải thưởng tài trợ cho phụ nữ từ phát triển và các nước có thu nhập trung để tiếp tục giáo dục của họ và củng cố các kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo họ cần để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em. Hiện nay MMMF quản lý các chương trình tài trợ giáo dục ở ba khu vực: Mỹ / Canada, Nam Phi và Mỹ Latinh. Một cấp MMMF chỉ bao gồm một phần trong tổng số chi phí cho một năm học.

PEO Hòa bình Quốc tế Học bổng cho phụ nữ
Quỹ học bổng quốc tế Hòa Bình là một chương trình cung cấp học bổng cho phụ nữ được lựa chọn từ các nước khác để nghiên cứu sau đại học tại Hoa Kỳ và Canada. Số lượng học bổng tối đa cho một (1) năm học là $ 12.500, dựa trên nhu cầu. Lượng ít có thể được khen thưởng theo nhu cầu cá nhân.

UNESCO-L'Oreal bổng Đối với phụ nữ trong khoa học
Mỗi năm, L'Oreal hợp tác với UNESCO, giải thưởng học bổng cho các nhà nghiên cứu phụ nữ theo đuổi các chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ trong các lĩnh vực khác nhau trong khoa học đời sống, chẳng hạn như sinh học thần kinh, di truyền học, sinh thái học và công nghệ sinh học tại các tổ chức nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới. Tùy thuộc vào quốc gia, các học bổng có giá trị $ 15.000 $ 60,000.

Amelia Earhart bổng cho phụ nữ trong khoa học hàng không vũ trụ liên quan và Kỹ thuật
thành lập vào năm 1938 để vinh danh các phi công nổi tiếng và Zontian, Amelia Earhart, các Amelia Earhart bổng được trao hàng năm cho 35 phụ nữ theo đuổi bằng cấp Ph.D./doctoral trong khoa học hàng không vũ trụ liên quan đến hoặc kỹ thuật hàng không vũ trụ liên quan tại các trường đại học hoặc cao đẳng cung cấp các khóa học sau đại học được công nhận và bằng cấp trong các lĩnh vực này. Học bổng trị giá 10.000 $.

Google Anita Borg Memorial Học bổng dành cho phụ nữ
thông qua các học bổng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Google Anita Borg Memorialhy vọng sẽ khuyến khích phụ nữ nổi trội trong tính toán và công nghệ và trở thành mô hình vai trò tích cực và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Người nhận học bổng mỗi người sẽ nhận được một giải thưởng tài chính cho năm học. Ngoài ra, tất cả người nhận học bổng và vòng chung kết sẽ được mời tham dự một khóa tu tại Google.

Microsoft Research nữ bổng
bổng của phụ nữ nghiên cứu Microsoft cung cấp kinh phí cho một danh sách lựa chọn của các trường đại học học tập mà mỗi sẽ trao giải cho một học bổng $ 20,000 Mỹ với một phụ nữ đang quan tâm trong việc theo đuổi một tiến sĩ và đang cần hỗ trợ tài chính.

Forte Chương trình MBA Fellows Phụ nữ
Chương trình nghiên cứu sinh Forte đã được tạo ra với mục đích tăng số lượng phụ nữ áp dụng đến và đăng ký vào chương trình MBA bằng cách cung cấp học bổng cho phụ nữ theo đuổi một toàn thời gian, bán thời gian hoặc học MBA điều hành tại các trường kinh doanh tài trợ . Ngoài sự hỗ trợ tài chính thông qua học bổng được trao bởi các trường thành viên Forte, nghiên cứu sinh được tiếp xúc với các công ty hàng đầu trong mạng Forte.

FINCAD Phụ nữ trong học bổng Tài chính Chương trình
Các FINCAD Phụ nữ trong chương trình học bổng Tài chính là mở cửa cho phụ nữ ở bất kỳ tuổi và quốc tịch đang học tài chính trong một chương trình sau đại học. Học bổng cung cấp một giải thưởng 10.000 $.

Các Dorothy Marchus Senesh bổng cho phụ nữ
Dorothy Marchus Senesh bổng cung cấp hai học bổng hai năm một lần trao cho hai người phụ nữ từ các nước đang phát triển cho các nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu hòa bình và phát triển ở bất kỳ tổ chức được công nhận trên toàn thế giới. Các học bổng cung cấp $ 5,000 cho mỗi năm trong hai năm, với tổng số $ 10.000.

Eira Francis Học bổng Davies trong khoa học con người và sức khỏe
Học bổng Eira Francis Davies được mở cho sinh viên nữ thường trú tại một nước đang phát triển đủ được tiếp nhận theo đuổi một đại học hoặc sau đại học một dạy của Thạc sĩ trong các trường Cao đẳng và Nhân Health Sciences tại Đại học Swansea. Học bổng bao gồm học phí đầy đủ.

Để biết rõ hơn về chương trình học bổng du học thì bạn cần tham khảo Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tại Studylink để nắm rõ nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: