Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Úc là miền đất học bổng du học và công việc lâu dài

Hôm nay, 23/11/2017 - 14:44

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/03/2016 - 17:32 
anhlamgame

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/03/2016 - 10:36
Bài viết: 25
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Úc là miền đất hứa mà tất cả những sinh viên muốn tìm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nào cũng mong muốn được đến để học tập và sau khi ra trường thì tìm kiếm được một công việc lâu dài và phù hợp với bản thân.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Và như vây, trong hàng ngàn hạng vạn các học bổng và công việc mà một sinh viên sau khi ra trường có thể được ứng tuyển, thì TOP (hàng đầu) những công việc nào hấp dẫn nhất.

Tóm tắt về các thành phố của Úc.

Sydney là thành phố lớn nhất nước Úc, nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một “thiên đường”, không thiếu những trung tâm tài chính, những nơi mua sắm. Nhắc đến nước Úc, nơi người ta gọi tên đầu tiên là Sydney.

Sau Sydney là “người anh em” Melbourne. Thành phố Melbourne lớn thứ nhất bang Victoria và lớn thứ hai của nước Úc. Những năm gần đây, tốc độ phát triển nhanh chóng của Melbourne đã đe dọa “ngôi vương” của Sydney khi luôn nằm trong TOP 5, TOP10 bảng xếp hạng. Những thành phố mơ ước nhất của du học sinh, những thành phố an toàn nhất thế giới, đáng sống nhất thế giới và cả Đắt đỏ nhất thế giới…

Perth thuộc bang Western Ausrtalia của Úc. Thành phố này lớn thứ 3, xếp về độ náo nhiệt và phồn vinh thì không bằng Sydney và cũng thua Melbourne về tốc độ phát triển. Nhưng nếu bạn đến Perth, thì thành phố này rất đẹp, yên bình. Cái chính là Perth vẫn hiện đại, không ngừng cải tiến đời sống hay nền kinh tế nhưng cũng không quá “phô trương” như hai người “an hem” của mình. Lựa chọn Úc để đi du học thì Perth quả là hoàn hảo, “ Perth là điểm đến thu hút với du học sinh nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, và được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Ngoài ra, điều khiến Perth trở nên hấp dẫn một phần nhờ chất lượng cuộc sống được đảm bảo, trong khi đó chi phí sinh hoạt lại không hề đắt đỏ như ở các nước như Anh và Mỹ.”

Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục và học bổng du học đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Xem thêm:

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: