Những điều kì lạ khi đến Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Những điều kì lạ khi đến Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 02/03/2016 - 22:18

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Việt Nam tuy khá giống Hàn Quốc về phong tục tập quán và văn hóa nhưng cũng có nhiều điểm riêng đặc trưng của quốc gia. Nếu bạn sang đây lần đầu chắc chắn sẽ cảm thấy rất lạ lẫm với một số điều đó. Cùng chúng mình tìm hiểu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhé.

Hình ảnh

1.Giá đồ ăn và taxi rất rẻ

Việc có hệ thống phương tiện công cộng rất tiện ích nên mọi người thường sử dụng dịch vụ công cộng này hơn so với taxi, do đó mà giá taxi không thể cao được.
Đồ ăn ở Hàn Quốc cũng rất rẻ nữa, chỉ với 5.000 won (khoảng 5 USD) là bạn đã có thể mua được một đĩa gà Gaiba khổng lồ với nhiều món ăn phụ rồi đó.

2.Kim chi hầu như không thể thiếu trong bữa ăn

Hình ảnh

Kim chi là một món ăn kèm nổi tiếng của Hàn Quốc đươc rất nhiều người nước ngoài yêu thích, tuy nhiên, khi sinh sống tại Hàn Quốc mọi người vẫn không thể không bất ngờ khi hầu như bữa ăn nào, ở đâu đều có xuất hiện kim chi, nó là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn của người Hàn Quốc.

3.Uống rư*u bất cứ nơi đâu

Việc uống rư*u nơi công cộng được coi là hợp pháp ở Hàn Quốc. Do vậy mà không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể thấy những người uống rư*u và say ở bất cứ nơi đâu: Ở quán ăn , cửa hàng, trên xe bus, tàu điện ngầm, hay thậm chí là trên đường…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu du học hay tìm hiểu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập website của công ty dịch vụ và đào tạo Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết.

Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
Du học Hàn Quốc Minh Đức
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN