Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work nơi dạy học

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
artmin1511
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 01/12/2015 - 16:28

Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work nơi dạy học

Gửi bài gửi bởi artmin1511 » 29/02/2016 - 15:45

Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work nơi dạy học 3dmax hàng đầu .
Tại sao Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work là nơi dạy học 3dmax hàng đầu tại tp.hcm :
. Đội ngũ giảng viên đứng lớp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh dạy học 3dmax cũng như có chuyên môn tốt về nghề nghiệp .
. Giáo trình học được kết tinh từ những khóa học 3dmax trước và được biên soạn lại thường xuyên cứ 6 tháng / 1 lần nhằm đảm bảo update những xu hướng mới và tốt nhất cho các bạn học viên .
. Việc đầu tư cơ sở phòng học tốt bật nhất tại tp.hcm với cấu hình máy chuyên biệt chuyên đồ họa học 3dmax . Ngoài ra môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mau tiếp thu với phòng học máy lạnh đúng chuẩn quốc tế .
. Thời gian học và địa điểm học được trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work lựa cho phù hợp nhất cho những bạn sinh viên cũng như người đi làm muốn học 3dmax được thuận lợi .
. Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3D Arch-Work còn tổ chức những buổi hội thảo chuyên đềvà các chương trình khác và hoàn toàn miễn phí – giao lưu với những trung tâm về các nghành nghề liên quan .
Một số hình ảnh tại Trung Tâm 3d arch-word :

Vậy còn chờ gì nữa nếu bạn thực sự muốn thực hiện khả năng tư duy ý tưởng vào thực tế thì nhanh chân lên Trung tâm 3d arch-word luôn dành những ưu tiên đặc biệt trong năm mới này cho các bạn và nhóm bạn trên 4 người học khóa học 3dmax . Vào trang web và đăng ký ngay nhé các bạn dayhoc3dmax.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN