Học bổng du học Nhật Global 30

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Học bổng du học Nhật Global 30

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 29/02/2016 - 22:21

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Nếu bạn có mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại chỉ giỏi tiếng Anh, liệu có cơ hội nào để bạn thực hiện được ước mơ của mình? Câu trả lời là có. Hôm nay, du học Minh Đức xin giới thiệu đến các bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bằng tiếng Anh - Global 30.

Hình ảnh

Nắm bắt được thực tế này, chính phủ Nhật Bản đã tạo nên một chương trình học bổng tạo điều kiện lớn cho những bạn học sinh, sinh viên nói trên. Đó là chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản Global 30 – học bổng dành riêng cho những bạn đi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh.

Để xây dựng một môi trường học mang tính quốc tế, giúp cho các bạn sinh viên Nhật Bản và sinh viên các nước có thêm cơ hội học hỏi, giao lưu với nhau, đáp ứng như cầu quốc tế hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay, chương trình học bổng Global 30 này đã ra đời. Cho tới hiện tại, đã có 13 trường đại học tại Nhật Bản tham gia vào dự án này.

Chương trình học bổng này giành cho cả bậc đại học và bậc sau đại học. Cùng tham gia vào dự án này nhưng mỗi trường sẽ có một chính sách riêng cho các sinh viên tham gia chương trình như: mức học bổng bao nhiêu, cấp học bổng trong bao lâu, học bổng cho đại học hay sau đại học hay cả hai…

Hình ảnh

Hiện tại các trường đại học ở này đều đã tạo điều kiện cho các bạn được nộp hồ sơ online tại website của trường. Và thời hạn nộp hồ sơ của mỗi trường cũng thường khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết trên website của Du học Minh Đức.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN