Sách du học bạn nên biết

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Sách du học bạn nên biết

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 28/02/2016 - 16:00

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi bạn đưa ra quyết định du học Nhật Bản, đó chắc chắn phải là một quyết định được xem xét rất cẩn trọng. Tuy vậy, việc chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi lên đường không bao giờ là thừa. Hôm nay, Du học Minh Đức xin giới thiệu đến các bạn những cuốn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đáng đọc nhất.

Hình ảnh

Study Abroad 101 (Wendy Williamson, 2008)
Wendy Williamson vốn là một sinh viên đầy kinh nghiệm về du học, và hiện nay đang là người phụ trách về du học nước ngoài ở Eastern Illinois University. Cuốn sách kể về những kinh nghiệm của cơ hội du học duy nhất trong đời người dưới góc nhìn của tác giả. 101 thắc mắc thường gặp của du học sinh tương lai, những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của tác giả sẽ được trả lời trong 164 trang của cuốn sách.
Tất nhiên là không thể nào trả lời đầy đủ chi tiết hết tất cả các thắc mắc về du học, nhưng cuốn sách sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quan về con đường du học như: Nên du học ở đâu, học phí như thế nào, trình độ tiếng anh cần là bao nhiêu, những gì cần chuẩn bị khi đi, …. Sẽ giúp các bạn định hướng được cho con đường tương lai của mình.

The Exchange Student Survival Kit (Bettina Hansel, 2nd (2007)
Dựa trên những tìm hiểu và kinh nghiệm của chính bản thân mình qua AFS Intercultural Programs, tiến sĩ Hansel đã chia sẽ những trải nhiệm của mình và đưa ra những lời khuyên thiết thực trong vấn đề “hòa nhập”, giúp bạn thông hiểu văn hóa của nước họ và giải quyết được những vấn đề trong quá trình hòa nhập với nền văn hóa mới. 7 vấn đề chính được đề cập đến trong cuốn sách như: nhớ nhà, sốc văn hóa, làm quen kết bạn, học ngoại ngữ, … là những vấn đề không thể không nhắc tới của một sinh viên bình thường khi đi du học. 166 trang sẽ mang lại những lời khuyên chân thành liên quan đến những dự định, nguyện vọng trước, trong và sau một trải nghiệm học tập tại nơi đất khách quê người.

IIE Passport 2011 : The Complete Guide to Studying Abroad (Institute of International Education)
Với hơn 60 năm trong việc chia sẻ những kinh nghiệm du học, IIE Passport đã giúp đỡ được hàng ngàn sinh viên định hướng, lựa chọn được chương trình học của mình. Sách hướng dẫn năm 2011 dành cho sinh viên du học ngắn hạn lẫn dài hạn và được chia ra làm bốn khu vực: Châu Á &Châu Đại Dương, Châu Phi và Trung Đông, Châu Mĩ và châu Âu. Sách bao gồm hàng ngàn chương trình học nước ngoài của Đại học tại Hoa Kỳ và quốc tế, song song với những gương mặt sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Sách hướng dẫn còn được hỗ trợ nội dung từ Lonely Planet về đời sống, du lịch và học tập tại mỗi khu vực riêng.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN