Những quy tắc trong bữa ăn của người Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Những quy tắc trong bữa ăn của người Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 26/02/2016 - 22:08

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Bữa cơm gia đình là thời gian để cả gia đình có thể ngồi bên nhau cùng ăn uống và cùng trò chuyện. Ở mỗi quốc gia thì bữa cơm gia đình thường mang những đặc trưng, nét văn hóa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quy tắc trong Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhé.

Hình ảnh

Kính trên nhường dưới là một quy tắc rất quan trọng mà ở tất cả mọi quốc gia đều dạy con em mình như vậy. Ở Hàn Quốc thì quy tắc này còn được mọi người coi trọng hơn nhiều, ngay cả trong bữa ăn thì quy tắc kính trên nhường dưới cũng được áp dụng một cách chặt chẽ.

Vị trí ngồi cũng sẽ được sắp xếp theo thứ bậc hoặc tuổi tác trong gia đình. Những người có thứ bậc, địa vị hoặc tuối tác thấp nhất sẽ ngồi gần cửa ra vào nhất, người lớn tuổi hoặc địa vị cao nhất sẽ bắt đầu bữa ăn bằng cách nhấc thìa của người đó lên.

Hình ảnh

Cũng như bữa cơm của Việt Nam, Hàn Quốc cũng có cơm là món ăn chính trong bữa ăn, ngoài ra thì một bữa cơm Hàn Quốc có rất nhiều món ăn phụ đi kèm, trong đó không thể nào thiếu món kim chi. Trong bữa ăn, trước tiên sẽ thường là thử món canh trước sau đó mới đến cơm hoặc các món ăn khác.

Nếu khi ăn phải bỏ xương cá hay xương bò, lợn thì phải để và bọc trong giấy ăn để không nhìn thấy, tuyệt đối không được để lên bàn ăn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu du học hay tìm hiểu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập website của công ty dịch vụ và đào tạo Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết.

Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
Du học Hàn Quốc Minh Đức
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN