Phương pháp học phát âm tiếng Nhật tốt

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Phương pháp học phát âm tiếng Nhật tốt

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 22/02/2016 - 20:57

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, chắc hẳn bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn với việc phát âm tiếng Nhật. Tuy vậy, nếu có một phương pháp học đúng đắn, bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này mà không tốn quá nhiều công sức. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về cách Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả.

Hình ảnh

1. Nắm chắc lý thuyết

Có rất nhiều nguyên lý về phát âm trong tiếng Nhật , bạn cần nắm chắc lý thuyết các quy tắc này . Trước tiên là các quy tắc phát âm căn bản nhất như là hanh điệu, nhịp điệu, cách phát âm âm dài và âm ngắn trong tiếng Nhật. Chú ý đến khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi , cách lấy hơi. Bạn có thể tham khảo phần phát âm được đính kèm trong các bộ từ điển nổi tiếng hoặc tìm kiếm qua các trang mạng các video clip của người bản ngữ để hoàn thiện khả năng phát âm và có thể " nói tiếng Nhật chuẩn như người Nhật ".

Đặc biệt trước mỗi từ mới mà bạn không biết hoặc chưa chắc chắn về phần phát âm thì hãy tra cách phát âm của nó trong từ điển trước để đảm bảo việc phát âm của bạn hoàn toàn chính xác , tránh sai sót sau này nhé .

2. Tự nói chuyện với mình

Đa số người học tiếng Nhật thường mắc phải một "căn bệnh" khiến trình độ giao tiếp tiếng Nhật của mình mãi chẳng tiến bộ đó là " ngại , lười " thực hành giao tiếp thực tế . Sợ nói sai , nói không đúng , hay bị người khác cười . Vì ngại nên các bạn cứ làm " con rùa rụt đầu " mãi thu mình , không để vốn kiến thức của mình được áp dụng , đến khi cần nói , yêu cầu nói thì lại không nói lên lời bở phản xạ kém , không thể giao tiếp trơn tru được .

Giải pháp dành cho " căn bệnh " này là tự nói chuyện với chính mình . Hãy tập đứng trước gương và tự tạo ra tình huống giao tiếp cho mình . Bắt đầu từ những chủ đề đơn giản trước sau đó mới đến những chủ đề phức tạp hơn tối khi bạn có thể nói thành thạo , tự nhiên nhất .

Hình ảnh

3. Lên kế hoạch học nói

Khi làm bất cứ việc gì , nếu có kế hoạch rõ ràng , cụ thể thì việc đi tới thành công sẽ dễ dàng hơn rất nhiều . Việc học nói tiếng Nhật cũng không ngoại lệ , đừng lãng phí thời gian nữa , hãy lên kế hoạch nói ngay từ bây giờ. Dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để học nói tiếng Nhật nhé . Tốt nhất là đề ra kế hoạch trong vòng 8-10 tháng để hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Nhật. Hãy học thường xuyên thay vì học theo hứng thú nhé vì nếu học thường xuyên lượng kiến thức sẽ đều và việc ôn luyện ghi nhớ cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều . Kiên trì , chăm chỉ cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình rèn luyện kỹ năng phát âm đấy .

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN