Làm việc ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Làm việc ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 12/02/2016 - 21:32

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Công nghệ thông tin là ngành công nghiệp mũi nhọn của Nhật Bản, vì thế thu hút rất nhiều lao động trong xã hội. Những lao động Việt Nam hoạt động trong ngành này cũng vì thế mà có rất nhiều cơ hội việc làm tại đây. Hôm nay, Du học Minh Đức sẽ giới thiệu đến bạn về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Theo số liệu thông kê của Bộ Kinh tế và Công thương Nhật Bản (METI) mới đây cho biết, tính đến năm 2020, Nhật Bản sẽ cần khoảng 50.000 nhân lực thuộc ngành công nghệ thông tin. Do vậy, vấn đề nguồn lực tại đất nước này hiện tại là rất thiếu hụt, do vậy họ đã cố gắng tổ chức nhiều chương trình đề lôi kéo, thu hút được kỹ sư CNTT, trong đó có kỹ sư của Việt Nam.

METI đã thỏa thuận với một số nước Châu Á, trong đó có Việt Nam về việc chấp nhận qua lại chứng chỉ kỹ sư công nghệ thông tin. Do vậy, những người nào có chứng chỉ này sẽ được nới lỏng hơn việc xét duyệt Visa nhập cảnh vào Nhật Bản.

Không những vậy, để thu hút được những du học sinh và những người đang làm trong lĩnh vực CNTT, các nhà tuyển dụng Nhật Bản đã tổ chức chương trình “Job Fair”. Dự kiến ngày 27/1 tới đây, FPT Nhật Bản sẽ phối hợp với các nhà tuyển dụng Nhật thực hiện Job Fair cho học viên khóa 1 của chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối.

Chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối là một dự án đưa kỹ sư CNTT Việt sang Nhật tập huấn nhằm đào tạo ra những kỹ sư phần mềm và am hiểu tiếng cũng như văn hóa của Nhật Bản.

Những kỹ sư này sẽ giữ vai trò tìm hiểu các yêu cầu từ các doanh nghiệp Nhật, mang những thông tin đó về Việt Nam và truyền đạt lại cho những kỹ sư không biết tiếng Nhật cũng như quản lý tiến trình phát triển các phần mềm.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN