Cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 25/01/2016 - 18:09

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật đang ngày càng trở thành một môn ngoại ngữ phổ biến trên thế giới và ngay tại Việt nam, bởi sự lớn mạnh của các doanh nghiệp nước này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những người thông thạo tiếng Nhật. Cũng chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật đang tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Hình ảnh

1 . Học tiếng Nhật nhập môn.

Mới học tiếng Nhật từ đầu cần phải làm quen và nắm chắc các bài học nhập môn cơ bản nhất gồm : Bảng chữ cái , cách phát âm , cách đọc chuẩn xác nhất , viết sao cho đúng và đẹp các chữ này.

Tiếng Nhật nhập môn là một nôi dung quan trọng mà bất cứ người học nào muốn giỏi đều phải học thật chắc bởi đây là bước nền tảng , đặt nền móng cho bạn nâng cao trình độ của mình ở 4 kỹ năng nghe ,nói , đọc , viết theo cấp độ Sơ cấp 1, 2, 3 và cao hơn thế .

2. Tài liệu học cần những gì?

Học tiếng Nhật từ đầu bạn cần có giáo trình học tiếng Nhật cơ bản . Giáo trình phổ biến nhất thích hợp nhất và đang được áp dụng học nhiều nhất đó là giáo trình Minano Nihongo - một cuốn giáo trình được thiết kế , biên soạn có bài bản và khoa học dành riêng cho người Việt .

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên mạng thêm một số tài liệu học quan trọng như các file nghe , sổ tay từ vựng , từ điển tiếng Nhật ,... để việc học đạt hiệu quả cao nhất .

Hình ảnh

3. Đầu tư học nghe tiếng Nhật trước .

Bạn đừng vội học nhiều lý thuyết từ vựng , ngữ pháp tiếng Nhật vì nếu học nhiều từ vựng hay ngữ pháp mà không áp dụng được nó thì cũng bằng việc không học . Hãy nhớ rằng học luôn đi đôi với hành , học phải áp dụng thực tế . Vậy nên , bạn nên đầu từ thời gian vào việc học tiếng Nhật giao tiếp ,luyện nghe , nói bằng các áp dụng chính các từ vựng , ngữ pháp của bài học giáo trình .

Các bạn đang đặt ra câu hỏi tại sao lại học nghe trước? Vì nghe là một kỹ năng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp bằng tiếng nhật của bạn . Nếu bạn nghe được chính xác những gì đối phương nói , bạn mới có thể hiểu và biết mình cần nói lại như thế nào . Thường thì những người tự học thường chú trọng việc học lý thuyết vậy nên để học tốt nhất bạn đừng để lý thuyết làm hạn chế khả năng thực hành của mình nhé .

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN