10 cách tự học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
annthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 05/10/2015 - 11:32

10 cách tự học tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi annthanh » 24/01/2016 - 21:13

1. Tìm một đài phát thanh nước ngoài để tự học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Có hàng tá đài phát thanh trên khắp thế giới về tất cả các chủ đề: giải trí, chính trị, tin tức… Hãy chọn một kênh mà bạn quan tâm và lắng nghe nó bất cứ nơi nào và khi nào bạn có thể. Bạn chỉ cần tin tôi, những đứa bé mặc dù không biết nói gì cả nhưng khi nghe tiếng nói nó đều chú ý lắng nghe và tất nhiên chẳng ai chỉ dạy nhiều, chúng vẫn có thể nghe nói một cách lưu loát, và đó cũng giống như khi chúng ta nghe radio mà không hiểu gì thôi. Bạn sẽ "đào tạo" tai của bạn theo cách này!

2. Mỗi ngày xem 1 vài Video trên Youtube để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hơn, ít nhất vài phút mỗi ngày.
Đa số các Video trên Youtube đều rất vui nhộn! Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn các giá trị giải trí, bạn sẽ nâng cao kỹ năng của mình 1 cách nhanh chóng (chú ý là phải video tiếng ANh nhé).

3. Độc thoại hoặc tự hát chính mình nghe bằng Tiếng Anh
Khi bạn đang một mình ở nhà, hoặc tất nhiên trong phòng tắm, bắt đầu nói chuyện, tự nói và tự trả lời luôn nhé! Hát một bài hát bằng tiếng Anh, nói về thời tiết hoặc bất kỳ chủ đề khác . Làm điều này mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kĩ năng phát âm của mình. Xem thêm: 5 Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn nên biết

4. Bạn có một thần tượng nói tiếng Anh cho mình chưa
Với tôi là ông Obama, tôi hay xem các bài phát biểu và phỏng vấn của của ông và nó đã giúpgiúp ích} tôi rất rất nhiều trong việc tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả của mình.

5. Tìm nơi có nhiều người nói tiếng Anh
Ở các công viên, bờ hồ hay các quán ăn ven đường Phạm Ngũ Lão là nơi tuyệt vời cho các bạn để học tiếng Anh đấy. Hãy mời họ một ly bia và tha hồ bàn luận về mọi thứ trên thế giời này
Xem thêm: Mách bạn bí kíp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả
6. Hãy chú ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu, quảng cáo, tạp chí và khán đài
Xem xét và suy nghĩ về những ý nghĩa của các quảng cáo này. Khi bạn xem phim, thể thao… hãy lấy những từ trên các biển quảng cáo và đặt câu với những từ đó ngay lập tức và ghi nhớ chúng

7. Tình yêu âm nhạc?
Bạn hãy cố gắng tìm ra các từ hay lời bài hát mà bạn yêu thích. Xem video clip với lời bài hát trên YouTube và hát theo . Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nó khá là thú vị đấy!

8. Xem Tivi, phim hoặc kịch bằng tiếng Anh
Sẽ không hiệu quả nếu bạn không hiểu những gì họ đang nói! Cố gắng xem và hiểu nội dung nhé.

9. Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè bằng tiếng Anh
Khi bạn có người nói tiếng Anh với bạn, bạn sẽ thấy bài viết của họ hàng ngày và nhận được thông tin nội bộ về tin tức bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn!

10. Action! Hành động và hành động! .
Không được ngại ngùng, phải buộc bản thân nói chuyện mọi lúc mọi nơi. Giúp đỡ một khách du lịch nước ngoài lạc đường. Họ sẽ không nhớ bạn đang gặp khó khăn với ngôn ngữ trong khi bạn đang làm cho họ một đặc ân! Sau giờ học, nói chuyện với giáo viên của bạn về cách mọi thứ đang diễn ra và những gì bạn cần giúp đỡ bằng tiếng Anh. Khi đi du lịch , hỏi xung quanh để hướng dẫn bằng tiếng Anh, ngay cả khi bạn không cần đến chúng ! Cố gắng mua những thứ trực tuyến và qua điện thoại, hoặc sử dụng hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh.
Cách tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất. Hãy thực hành mọi lúc mọi nơi là Cách tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN