tìm nơi học lập trình C#

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
giasuuytinnhat
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 99
Ngày tham gia: 10/11/2015 - 16:11

tìm nơi học lập trình C#

Gửi bài gửi bởi giasuuytinnhat » 20/01/2016 - 16:18

Nói đến lập trình là chúng ta phải hỏi ngay là lập trình với ngôn ngữ nào. Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình ví dụ như: Pascal, C, C++, C#, VB6.0, VBNET, Java,… Ngày hôm nay chúng ta nhắc đến ngôn ngữ C#. Có thể nói đây là ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. C# thông dụng ở chỗ nó rất dễ học, dễ nắm bắt và với một trình soạn thảo trực quan nó cho phép chúng ta dễ dàng thiết kế giao diện người dùng, kiểm tra lỗi… Nói tới C# thì chúng ta lại liên tưởng tới Asp.Net, Windows Phone, Window Form… những nền tảng mà một IT nào cũng biết và nghe đến

Để có thể giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ C#, Công ty kế toán và tin học Quang Minh xin giới thiệu với các bạn khóa học lập trình C# Căn bản.

Học phí: 1.500.000đ

Thời lượng học: Không giới hạn số buổi học trong thời hạn thẻ đăng ký 6 tháng

Kết thúc khóa học: Tạo dựng được 1 chương trình phần mềm quản lý tùy theo chuyên ngành từng bạn học (Quản lý sinh viên, quản lý nhân sự, quản lý máy bay, quản lý tuyến xe buyt,….)

Để biết thêm nhiều thông tin xin liên hệ trực tiếp: 0977639480

CÔNG TY KẾ TOÁN & TIN HỌC QUANG MINH

Đ/c: số 7 – ngách 47/4 – ngõ 47 – nguyên hồng – đống đa – hà nội
ĐT: 043 776 7029 hoặc 0974 72 65 68 (Nhung)
Website: ketoanquangminh.com

Tìm lớp học lập trình C#, tìm học ngôn ngữ lập trình C#, trung tâm dạy lập trình C#, địa điểm học lập trình C#, nên học lập trình ở đâu tốt, lớp học lập trình tại hà nội, lớp học lập trình tại đống đa

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN