Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hệ liên thông trường Học viện tài chính

Hôm nay, 21/11/2017 - 11:36

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/01/2016 - 15:51 
anhnd88

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 03/10/2014 - 16:07
Bài viết: 111
Đến từ: hà nội
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhằm mở rộng, phát triển đa dạng hóa loại hình đào tạo và bổ sung chuyên môn nghiệp vụ cho học viên. Năm học 2016 - 2017, trường Học viện tài chính thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học cấp bằng chính quy. Ngành tuyển sinh: kế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng... Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Quân - Phụ trách tuyển sinh. Điện thoại: 0989.591.150
[url]
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -2016.html[/url]


>> Tin tuyển sinh liên thông chính quy đại học 2016

> Liên thông Học viện ngân hàng

> Liên thông Đại học kinh tế quốc dân

> Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

> Liên thông Đại học Thương mại

Học viện Tài chính, tiền thân là Trường cán bộ Tài chính - Kế toán Ngân hàng Trung ương được thành lập năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội, với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn cung cấp lực lượng cán bộ đại học và sau đại học về lĩnh vực tài chính - kế toán cho đất nước và cho hai nước Lào, Campuchia. Ngày 17/8/2001 Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 120/2001/QĐ-TTg thành lập Học viện Tài chính trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị: Trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính.

Từ khi thành lập đến nay, Học viện Tài chính đã đào tạo được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5.000 thạc sĩ và hơn 85.000 cử nhân kinh tế và gần 500 cử nhân, thạc sỹ cho đất nước bạn Lào và Cămpuchia. Nhiều người trong số họ đã và đang giữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành và địa phương. Những điều này đã làm nên sức hút đối với người học khi nói đến Học viện Tài chính.

Song song việc đầu tư, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện Tài chính luôn mở rộng hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các Viện, Trường Đại học nước ngoài nhằm nâng cao vị thế của Học viện không chỉ trong đào tạo mà cả trong nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên tăng cường năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy của nhà trường. Đến nay, Học viện Tài chính đã trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành và của đất nước, phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn chất lượng khu vực Châu Á.

Thực hiện Sứ mệnh"Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính - kế toán chất lượng cao cho xã hội", với mục tiêu: Xây dựng, phát triển Học viện Tài chính thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học về Kinh tế - Tài chính - Kế toán hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực.

Năm học 2016 - 2017, nhằm đào tạo đa dạng hóa loại hình đào tạo cũng như nâng cao nghiệp vụ của học viên. Trường Học viện tài chính thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ đào tạo chính quy khối ngành Kế toán; Tài chính ngân hàng; Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Hệ thống thông tin quản lý... Hình thức đào tạo học tập trung, đối tượng đăng kí tham gia thi tuyển sinh đúng chuyên ngành. Học viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng cử nhân chính quy do trường Học viện Tài chính cấp.

Chi tiết thông tin tyển sinh CLICK VÀO ĐÂY


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: