9 phương pháp giúp bạn tạo thói quen để chinh phục tiếng anh

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
annthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 05/10/2015 - 11:32

9 phương pháp giúp bạn tạo thói quen để chinh phục tiếng anh

Gửi bài gửi bởi annthanh » 15/01/2016 - 15:41

Việc lựa chọn và lập cho mình một thời gian biểu, phương pháp cụ thể và kiên trì thực hiện sẽ cho bạn một thói quen để chinh phục bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh.

Chúng ta đã nghe quá nhiều tầm quan trọng của tiếng Anh và đặc biệt là Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Theo đó có quá nhiều câu hỏi đặt ra trong các diễn đàn và từ khóa tìm kiếm liên quan tới cụm từ “làm thế nào để học tốt tiếng Anh hiệu quả”. Đúng vậy, nếu bạn đang quan tâm tới việc học ngoại ngữ và muốn tìm kiếm cho mình một cách hứng thú thì thực sự là hoang mang khi bạn click chuột tìm kiếm cụm từ trên hay đến hiệu sách tìm cho mình một cuốn sách hay để học. Trên thực tế thì không có cách nào là tối ưu tuyệt đối vì còn phụ thuộc vào điều kiện của từng người. Do vậy, việc lựa chọn và lập cho mình một thời gian biểu, phương pháp cụ thể và kiên trì thực hiện sẽ cho bạn một thói quen để chinh phục bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh. Dưới đây là 9 cách dễ dàng và thú vị để bạn học tiếng Anh.

1. Nghe trên một kênh English Radio thú vị

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông và sự phát triển đa dạng của các đài thì việc chọn cho mình một kênh để nghe là không khó. Hơn nữa, tính đa dạng cũng cho bạn khả năng lựa chọn để phù hợp với sở thích và khả năng hiện tại của bạn.

2. Khám phá những Video Top trên Youtube bằng tiếng Anh

Cũng như trên, đây là cách bạn khai thác từ Internet. Hàng ngày bạn vào Youtube sẽ có những gợi ý cho bạn những Video thú vị bằng tiếng Anh mà bạn có thể thưởng thức.

3. Tự nói và hát bằng tiếng Anh

Khi bạn ở nhà một mình và thậm chí trong phòng tắm, bạn có thể hát và nói bằng tiếng Anh. Bắt đầu bằng một vài câu đơn giản về thời tiết hay bất cứ chủ đề mà bạn thích thú.

4. Nghe những thần tượng của bạn

Thần tượng của bạn nói bằng tiếng Anh? Có rất rất nhiều người nổi tiếng mà tiếng Anh của họ là tiếng mẹ đẻ. Theo đó cũng không khó để bạn tìm những Video phỏng vấn của họ. Đây cũng là cách thú vị để bạn thực hành nghe với sự thích thú không nhỏ.

5. Tiếp cận người nước ngoài

Nếu thấy người nước ngoài ở những nơi như trên xe bus, bảo tàng, công viên. Hãy tiếp cận cự ly gần để nghe họ nói. Nếu bạn đủ tự tin bạn cũng có thể tạo một cuộc hội thoại với họ.

6. Để ý tới các biển quảng cáo, tạp chí hay tờ rơi

Đây là những nơi mà tiếng Anh được sử dụng thường ngày nhất. Hơn nữa thường họ in song ngữ nên không mất thời gian để bạn hiểu được từ mới mỗi khi thấy. Đây cũng là cách mà bạn có thế học và nhớ từ mới được lâu và sâu.

7. Âm nhạc

Bạn có yêu thích nhạc tiếng Anh? Có rất rất nhiều bạn tiếng Anh hóa mọi thứ trên thiết bị cầm tay thậm chí cả âm nhạc. Đây là cách hay để bạn đắm chìm mọi thứ trong thứ ngôn ngữ mà bạn đang học. Bước đầu bạn nghe không hiểu nhưng một thời gian bạn sẽ thấy sự tuyệt vời trong các tác phẩm đó. Xem thêm: 5 Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn nên biết

8. Tham gia trò chuyện trực tuyến

Lại quay lại với sự tiện ích của công nghệ. Bạn hãy tích cực tham gia vào các diễn đàn bằng tiếng Anh mà bạn thích. Thậm chí nếu có khả năng bạn thường xuyên duy trì được các cuộc nói chuyện với người nước ngoài thông qua các phần mềm chat. Đọc thêm: Mách bạn bí kíp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả

9. Mạnh dạn

Điều quan trọng nhất để học tốt tiếng Anh là độ mạnh dạn và sự tự tin. Nếu bạn chưa có điều này thì nên quay vòng chăm chỉ những bước trên để hoàn thiện hơn khả năng và chinh phục ngoại ngữ của mình.

“Một ngôn ngữ đặt bạn ở hành lang của cuộc sống. Hai ngôn ngữ mở rộng cánh cửa tương lai”. Do vậy ngay và luôn, bạn hãy học cho mình tối thiểu một ngôn ngữ mới. Chúc các bạn thành công!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN