Các bước học tiếng anh giao tiếp thông qua bài hát

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
annthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 05/10/2015 - 11:32

Các bước học tiếng anh giao tiếp thông qua bài hát

Gửi bài gửi bởi annthanh » 11/01/2016 - 15:47

Chúng ta đã từng nghe nhiều người nói về việc học tiếng anh qua bài hát. Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu tại sao học tiếng anh qua bài hát lại hiệu quả như vậy, cũng như các bước học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. qua bài hát như thế nào.

Bước 1: Chọn bài hát yêu thích, dễ hát theo

Nghe nhạc giúp bạn làm quen linh hoạt với : sự luyến âm, nối âm, ngữ điệu lên xuống trong tiếng anh. Đặc trưng của các bài hát là giai điệu rất phong phú nên ta có thể nghe và hát theo để luyện cả ngữ âm, ngữ điệu trong câu.

5 bài hát đơn giản dễ nghe, dễ hát

– Young forever

– My love

– She

– Big big world

– The winer takes it all.

Bước 2: Chép lời bài hát ra giấy và tra từ mới.

Để ghi nhớ tốt được bài hát và có hiệu quả, ta phải hiểu nội dung của bài hát và cách phát âm của từng từ. Do đó trước khi luyện hát, bạn nên tra từ điển để nắm rõ được nghĩa của tất cả các từ và cách phát âm của những từ đó. Bài hát càng khó, càng nhiều từ mới mà bạn không biết thì sau khi hát được bài đó, bạn sẽ học được càng nhiều từ. Đây là một cách tuyệt vời để học từ vựng.

Bước 3: Vừa nghe vừa nhìn vào lời để hiểu rõ cách phát âm, nối âm, nuốt từ, luyến âm của ca sĩ. Nên nghe từng câu một từ đầu đến cuối. Xem thêm: 5 Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn nên biết

Bước 4: Vừa nghe vừa hát theo.

Khi nào bạn đã thuộc lòng bài hát, bạn không cần nhìn vào lyric và cố gắng bắt chước giọng điệu và cách hát của ca sĩ. Đọc thêm: Mách bạn bí kíp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả

Bước 5: Thu âm/biểu diễn

Cách bạn có thể ghi nhớ lâu nhất bài hát là ghi âm/thu âm bài hát đó nó hoặc tự hát cho mình nghe hoặc tốt nhất là hát cho ai đó nghe. Đừng ngại nhé. Điều thú vị nhất là được nghe người khác hát mà.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN