Mách bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Mách bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 10/01/2016 - 15:48

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật nổi tiếng là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Tuy vậy, nếu bạn biết cách học và có một quyết tâm cao, việc học ngôn ngữ này sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

1. Học tiếng Nhật với người bản ngữ

Rõ ràng, học ngoại ngữ, đặc biệt học tiếng Nhật với người Nhật là cách nhanh nhất để bạn tiếp thu kiến thức, từ cách phát âm, cách mấp môi , ngữ điệu... Tất cả những gì bạn làm là nghe và bắt chước họ giống như một đứa trẻ con học nói vậy . Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Nhật với người Nhật sẽ giúp bạn học nghe nói tốt hơn việc học với các giảng viên Việt Nam.

2. Nghe nhạc và xem phim Nhật

- Nghe và nhắc lại : Khi nghe nhạc , xem film bạn có thể hát theo, đọc lại lời thoại nhân vật trong phim, và khi nhắc lại bạn nên học cách phát âm chuẩn và kết hợp đúng ngữ điệu như các nhân vật .

- Học từ mới qua lời bài hát : Khi nghe một đoạn nhạc nào đó , bạn thấy xuất hiện từ mới hãy gạch chân nó và thử đoán nghĩa xem sao , nếu không thể hãy ghi chép lại và tra từ điển nhé . Cách này giúp bạn tích lũy vốn từ vựng cực kỳ nhanh và hiệu quả .

Hình ảnh

3/ Ghi giấy nhớ và dán ở những nơi bạn nhìn thấy

Có lẽ đây là cách học nhanh và quen thuộc với tất cả các bạn học ngoại ngữ . Sử dụng các tờ giấy nhỏ, bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp, những lưu ý khi trong tiếng Nhật.

Lặp đi lặp lại quá trình học này, bạn sẽ nhớ tiếng Nhật nhanh hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sưc . Và để việc học có hiệu quả hơn thì bạn nên dán ở những nơi thường xuyên để ý tới như tủ lạnh , gương , bàn học, cầu thang....

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN