Mách bạn nơi mua sắm giá rẻ tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Mách bạn nơi mua sắm giá rẻ tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 08/01/2016 - 19:11

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản, đó đã là một quyết định rất dũng cảm. Tại đây, bạn phải tập làm quen với một cuộc sống mới, với những con người hoàn toàn xa lạ. Việc mua sắm tại nơi này cũng không giống như ở Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

1. Cửa hàng 100 yên

Cửa hàng 100 yên ở Nhật có khá nhiều, và sự tiện lợi của nó cũng như giá cả hợp lý thì hẳn nhiều bạn đã biết. Tại đây, bạn có thể mua được rất nhiều thứ với giá rẻ như xoong , chảo, bát đĩa…. Cửa hàng 100 yên là một địa chỉ không thể thiếu đối với các bạn sinh viên.

2. Siêu thị Gyumu
Siêu thị này được xem là rẻ nhất trong số các siêu thị tại Nhật Bản, hầu như các mặt hàng cái gì cũng rẻ. Ở đây cũng có bán cả mặt hàng Việt Nam nữa đó. Vào ngày mùng 3 hàng tháng sẽ có giảm giá 5% tại siêu thị, thỉnh thoảng tầm cuối ngày cũng sẽ có giảm từ 20 – 30% các loại thực phẩm trong ngày.

3. Siêu thị AEON
Siêu thị này cũng có bán rất nhiều hàng Việt Nam, và rất nhiều các gian hàng hấp dẫn khác trong này, quần áo tại đây thỉnh thoảng cũng giảm giá rất nhiều đó.
Thứ 3 hàng tuần sẽ là ngày giảm giá, đồ thực phẩm như thịt, cá… sẽ giảm hơn thường ngày, trước 9h tối cũng thường có chương trình giảm giá 1 nửa các mặt hàng còn lại.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN