Việc học tiếng khi du học Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Việc học tiếng khi du học Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 08/01/2016 - 10:54

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản, đó đã là một quyết định rất dũng cảm. Và để chuẩn bị cho một cuộc sống hoàn toàn mới ở một đất nước xa lạ, thứ cần thiết nhất không gì khác chính là tiếng Nhật. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về việc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Khi mới sang sứ sở hoa anh đào, ngoài việc phải xa gia đình, bạn bè người thân, thì việc phải làm quen với một môi trường hoàn toàn mới, văn hóa mới, con người mới thì vấn đề thích nghi sẽ rất khó khăn nếu như khả năng ngôn ngữ của bạn yếu kém.

Hãy xác định rõ sự cần thiết của việc trau dồi ngôn ngữ ngay từ khi còn ở Việt Nam và tập trung học tập thật tốt tiếng Nhật nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống tại Nhật Bản dễ thở hơn đó.

Với những bạn du học sinh du học theo kiểu tự túc thì tiếng Nhật lại càng quan trọng hơn khi các bạn muốn đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Hình ảnh

Khi xin đi làm thêm, ngoại trừ những công việc không cần thiết lắm đến tiếng Nhật như rửa bát, gia công, chế biến… thì tất cả những công việc còn lại nhà tuyển dụng đều yêu cầu bạn cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở mức cơ bản, cao hơn nữa là trôi chảy.

Nói chung tiếng Nhật là vô cùng cần thiết với du học sinh du học Nhật Bản. Các bạn đang có ý định du học thì hãy chủ động tự trau dồi khả năng Nhật ngữ cho mình thật tốt, bạn sẽ tự tin hơn và cuộc sống du học của bạn sẽ rộng mở và dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN