Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 06/01/2016 - 17:00

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Có thể nói rằng ngày nay văn hoá doanh nghiệp chính là một trong những nhân tố rất quan trọng đưa đến sự thành công của các doanh nghiệp. Hôm nay hãy cùng du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Báo chí Hàn Quốc cho biết trước đây tại các tập đoàn, nhân viên cấp dưới phải ở lại công ty cho đến khi giám đốc ra về. Họ hiếm khi dám phát biểu hoặc phản biện trong các cuộc họp với giới lãnh đạo. Họ thường chỉ được tăng lương và lên chức một cách cào bằng. Phụ nữ trong các tập đoàn thường phải làm nhiệm vụ mua cà phê cho đồng nghiệp nam, và phải ngồi phục vụ các sếp trong những buổi nhậu nhẹt ở cơ quan.

Hình ảnh

Tuy nhiên, sự tồn tại của nền văn hóa doanh nghiệp cũ vẫn chưa bị xóa hẳn. Nhiều công ty vẫn duy trì thứ bậc nghiêm ngặt, vẫn còn kiểu lãnh đạo “cha truyền con nối”. Phụ nữ không còn bị sai làm những công việc vặt vãnh nhưng vẫn chỉ chiếm tỉ lệ chưa đầy 13% lao động của 100 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc. Tại SK và Hyundai Card đều mới chỉ có một giám đốc là nữ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Thông tin được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN