Luyện chữ đẹp cho độ tuổi từ 6 tới 15 tuổi

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
JessiNgo
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 01/12/2015 - 13:45

Luyện chữ đẹp cho độ tuổi từ 6 tới 15 tuổi

Gửi bài gửi bởi JessiNgo » 15/12/2015 - 15:14

Ở giai đoạn từ 6 tới 15 tuổi trẻ đang dần hình thành cho mình những thói quen học tập mới, điều đps phần lớn được tạo thành từ bố mẹ và nhà trường. Đây chính là lý do nhiều bậc phụ huynh gửi các em tới với các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. để có thể tạo cho trẻ sự chăm chỉ cần mẫn cần thiết ngay từ đầu.

Lớp luyện chữ đẹp Đào Vũ là một địa chỉ lâu năm tại Hà Nội với độ uy tín cao và được nhiều lời khen từ các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình về học chúng tôi không chỉ muốn rèn chữ cho con bạn không thôi mà còn muốn rèn luyện cho học viên về sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ, kỷ luật và tất nhiên cả độ thẩm mỹ nữa. Với các em nhỏ, nhất là các em ở bậc tiểu học đây là thời gian để bắt đầu cho những thay đổi cũng như là những khởi đầu mới. Chính điều này quyết định rất nhiều tới các con sau này.

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp luyện chữ của “Công ty tư vấn giáo dục đào tạo Đào Vũ” sẽ giúp học sinh ngồi viết đúng tư thế, cách cầm bút cũng như cách đặt tay, đặt nét, đặt vở đúng để có thể đưa chữ viết tròn, đẹp đồng thời giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cách chọn bút để có được những nét chữ như ý. Sau khi nét chữ đã ổn định, giáo viên sẽ luyện cho học sinh vừa viết đẹp và phải vừa viết nhanh. Đây là 2 yêu cầu cốt lõi của lớp luyện viết chữ đẹp Đào Vũ.

Công ty tư vấn giáo dục đào tạo Đào Vũ liên tục khai giảng các khóa học luyện viết chữ đẹp và luyện chữ cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau. mức học phí hợp lý đối với mọi điều kiện gia đinh hoặc cá nhân muốn theo học ở mức 150.000VNĐ/ 1 buổi.

LUYỆN CHỮ ĐẸP(lớp 12 buổi)

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Tiêu chí giáo dục của Đào Vũ là luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Nét chữ của học sinh chính là bộ mặt của công ty. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. không đơn thuần là viết chữ đẹp, mà còn phải viết chữ nhanh, tính cách, thần thái con người hòa hợp với nét chữ.TRUNG TÂM LUYỆN CHỮ ĐẸP ĐÀO VŨ

Địa chỉ: Tầng 18 – Tòa Nhà N105 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0463.282.111 – Di Động: 0965.271.987

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN