Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Luyện chữ cho người lớn

Hôm nay, 22/11/2017 - 16:06

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Luyện chữ cho người lớn
Gửi bàiĐã gửi: 09/12/2015 - 16:27 
JessiNgo

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 01/12/2015 - 13:45
Bài viết: 11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Các trung tâm Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiện nay luôn có các lớp dành riêng cho người lớn. Tại các thành phố lớn lượng nhu cầu về rèn luyện chữ đẹp của lứa tuổi trên 15 đổ lên không hề ít, điều đó chứng tỏ rất nhiều người quan tâm tới vấn đề này.1.Nhu cầu và đam mê.

Nhu cầu:

Nhiều học viên đến với lớp học luyện chữ tại Đào Vũ là do nhu cầu thiết yếu của bản thân hay công việc đặt ra. Công việc họ làm có liên quan nhiều đến việc viết như nghề giáo. Một người giáo viên viết chữ xấu trên bảng, không thẳng hàng… chắc chắn sẽ là tâm điểm để các học sinh bàn tán. Chính vì thế rất nhiều học viên trước khi đứng trên bục giảng đã đến tham dự vào các lớp rèn chữ để nâng cao tay nghề viết của mình.Đam mê:

Bên cạnh đó một số lượng không ít các học viên tham gia luyện chữ là do đam mê cái đẹp. Viết chữ đẹp cũng là một nghệ thuật. Họ mong muốn rằng mình có thể viết chữ đẹp bằng sự kiên trì chứ không phải hoa tay trên bàn tay. Hơn thế nữa, việc Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng giúp họ thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.2.Lớp học viết chữ đẹp Đào Vũ.

Đã có rất nhiều học viên đến với lớp học rèn chữ tại Đào Vũ và kết quả mà họ đạt được như những gì họ mong muốn. Một môi trường học thân thiện cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giúp các học viên xóa bỏ những ngại ngần, rụt rè ban đầu để tiến đến cải thiện chữ viết của mình.

Đến với lớp học rèn chữ tại Đào Vũ các học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng rèn chữ theo quy định của Bộ Giáo dục, viết chữ nét thanh nét đậm. Hầu như 100% các học viên sau khi học xong lớp luyện chữ 10 buổi của chúng tôi đều tự tin viết lên những nét chữ đẹp, mềm mại.

Hãy tham gia ngay vào các lớp học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của chúng tôi để bạn sở hữu những nét chữ mềm mại trong tầm tay. Mọi thông tin khóa học xin vui lòng liên hệ:Luyện chữ đẹp Đào Vũ.

Địa chỉ: Tầng 18 – Tòa nhà N105 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0463.282.111 – Di Động: 0965.271.987


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: