Cách nghe tiếng Nhật hiệu quả

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Cách nghe tiếng Nhật hiệu quả

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 06/12/2015 - 20:36

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trong các bài thi năng lực tiếng Nhật, kiểm tra kỹ năng nghe của học viên là một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, việc luyện tập nghe tiếng Nhật thường xuyên là rất quan trọng. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu một vài phương pháp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cơ bản.

Hình ảnh

Có rất nhiều phương pháp và kinh nghiệm học tiếng Nhật bổ ích bạn có thể làm để cải thiện khả năng nghe tiếng Nhật của bản thân, tuy nhiên hầu hết đều đòi hỏi một sự nỗ lực từ phía các học viên. Một trong cách thức học nghe tiếng Nhật tốt nhất, đó là luyện nghe và tiếp xúc thật nhiều với tiếng Nhật bản xứ. Phương thức làm quen "ăn mòn" âm thanh vào tâm trí có thể giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng nghe, ngay cả khi bạn không cố gắng phải học được gì đó từ những thứ đang được nghe thấy.

Theo nghiên cứu, khi cứ tiếp tục nghe thật nhiều và thật nhiều tiếng Nhật, bạn sẽ có khả năng xử lý tốt hơn những âm thanh, giọng nói, giai điệu... Về sau đó, thậm chí khi bạn chưa nghe cuộc hội thoại này bao giờ, thì bạn cũng tự động xử lý được nó như một sự quen thuộc. Cho dù bạn có nhận ra hay không, bộ não của bạn đã vô thức ghi nhận âm thanh tiếng Nhật bản ngữ. Khi đến một thời điểm nhất định, nó sẽ dễ dàng tái tạo lại những âm thanh quen thuộc này để giúp bạn nhận diện ý nghĩa của cả đoạn nói mà không quá khó khăn.

Hình ảnh

Ngoài ra, việc học nghe tiếng Nhật bản xứ còn giúp bạn loại bỏ thói quen phát âm tiếng sai. Khi nghe thật nhiều, bạn sẽ tự nhận thấy lỗi phát âm của mình và tự động sửa được nó. Đây là một điểm rất tốt. Bởi vì khi làm bài nghe, chỉ cần nghe sai một từ khóa, hoặc bạn nhầm lẫn 1 từ này với từ khác, ý nghĩa của câu có thể hoàn toàn thay đổi, khiến bạn không còn nắm được ý chính hay keywords của bài nghe được nữa.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN