Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chinh phục kỹ năng nói tiếng Nhật nhanh nhất

Hôm nay, 24/11/2017 - 16:25

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/12/2015 - 15:40 
lehunghn92

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Bài viết: 168
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Làm sao để nói tiếng Nhật tốt nhất là một trong những câu hỏi cần được giải đáp của nhiều bạn trẻ đang học tiếng Nhật. Hiểu được tâm lý của các bạn, du học Nhật bản đã nghiên cứu và tìm những quy tắc học nói tiếng nhật hiệu quả cho các bạn.

1. Thường xuyên giao tiếp với người Nhật
Khi học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào mà chúng ta hàng ngày được tiếp xúc với người bản ngữ thì kết quả bao giờ cũng mang lại những điều bất ngờ. Bạn đang học tiếng Nhật, làm sao để nói tiếng nhật tốt, có cách tốt nhất đó là hãy tạo cho mình có cơ hội để được nói chuyện với người Nhật. Nói chuyện với người Nhật các bạn sẽ luyện được cách phát âm, hay ngữ điệu chuẩn của họ và phản xạ tiếng nhật của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Quan trọng là bạn sẽ học được văn hóa từ cách nói chuyện của họ nữa.
2. Nghe thật nhiều, nghe thường xuyên
Các bạn không biết được rằng để nói tốt bất kỳ một ngôn ngữ nào thì chúng ta cũng cần phải nghe thường xuyên, nghe thật nhiều. Điều đó sẽ cải thiện kỹ năng nghe của chúng ta, và hỗ trợ đắc lực trong khi giao tiếp tiếng Nhật của các bạn. Vì thực tế khi bạn nghe bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. cũng sẽ học được cách phát âm, ngữ điệu bạn có thể bắt trược họ sau đó nói theo, sau một thời gian dài cứ luyện như thế các bạn sẽ quen với ngữ điệu tự nhiên của họ. Nghe ai đó nói bằng tiếng Nhật và có thể trả lời một cách thích hợp là rất bổ ích cho người mới bắt đầu.
3. Nói nhiều không ngại, không sợ sai
Một phương pháp hiệu quả nhất khi chúng ta muốn nâng cao khả năng nói tiếng Nhật đó là nói thật nhiều. Khi học được bất cứ một từ vựng nào riêng lẻ, hãy ghép nó với cụm từ hay những câu tiếng Nhật có nghĩa. Có những mẫu câu thường dùng các bạn cũng nên học để áp dụng vào những tình huống giao tiếp.
Đôi khi các bạn chỉ cần một lời chào đơn giản , chào buổi sáng hoặc buổi chiều bạn sẽ thấy mình gần gũi và quen thuộc hơn với ngôn ngữ này . Bạn nên nhờ bạn bè thông thạo tiếng Nhật hoăc tốt nhất là người bản xứ kiểm tra những gì bạn đang nói, họ sẽ sửa những sai sót của bạn và đưa ra một lời khuyên tốt nhất cho bạn.
4.Vận dụng vào tình huống giao tiếp thực tế
Khi học giao tiếp bất cứ ngôn ngữ nào mà các bạn chri học ngữ pháp, hay chỉ học trên giấy tờ thì không bao giờ cải thiện được. Vậy nên bí quyết đó là hãy vận dụng những gì đã học được vào những tình huống giao tiếp thực tế. Nếu không có cơ hội được nói chuyện với người Nhật thì các bạn có thể nói chuyện với bạn bè cũng đang học tiếng Nhật hoặc có thể độc thoại một mình cũng là một cách Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. rất tốt.
Hy vọng các bạn đã được hài lòng với những bí quyết học nói tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt !

___________________________________________________
[url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/]Trung tâm tiếng nhật[/url] SOFL [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KHAI-GIANG-CAC-KHOA-HOC/]khai giảng lớp học tiếng nhật [/url] với [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KINH-NGHIEM-HOC-TIENG-NHAT/cach-hoc-tieng-nhat-nhanh-250/]cách học tiếng nhật [/url] phù hợp


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: