Học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhất tại Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

Học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhất tại Hà Nội

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 26/11/2015 - 17:28

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, bởi nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam của các công ty Nhật Bản là rất lớn. Trong đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật được coi là cực kỳ quan trọng trong việc làm chủ ngôn ngữ và giúp bạn tự tin trao đổi công việc với chủ lao động của mình. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về cách thức Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả.

Hình ảnh

Tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng thứ 4 trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều người đang cần học giao tiếp tiếng Nhật để du học, để phục vụ cho công việc hằng ngày. Tuy vậy, với hầu hết những bạn mới tiếp xúc với tiếng Nhật, bạn sẽ không biết phải bắt đầu học từ đâu và học như thế nào.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã và đang đào tạo các khóa học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Với phương pháp giảng dạy phù hợp nhất và đôi ngũ giáo viên người Nhật , giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm và tâm huyết truyền đạt, chúng tôi tự tin mang đến cho người học những trải nghiệm và hiệu quả học tập hàng đầu. SOFL có cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, cùng đó là giáo trình giảng dạy được công nhận trên thế giới, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đi đầu về chất lượng đào tạo và hiệu quả học tập cao nhất cho các học viên.

Hình ảnh

Đặc biệt, lớp kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật được Trung tâm Nhật ngữ SOFL chú trọng, đảm bảo mang lại cho học viên những tiết học hiệu quả, giao tiếp dễ dàng, trực diện qua đó giúp người học có thể tự tin nói chuyện với người Nhật bản ngữ. Nếu bạn có nhu cầu học tập tiếng Nhật, Nhật ngữ SOFL là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN