Phương pháp nhớ nhanh từ mới tiếng Hàn

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Phương pháp nhớ nhanh từ mới tiếng Hàn

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 23/11/2015 - 15:07

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Khi các bạn đi du học Hàn Quốc thì học thành thạo tiếng Hàn là điều vô cùng quan trọng. Giao tiếp tiếng Hàn là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với du học sinh du học Hàn Quốc.

Hình ảnh

Sau đây Du học Hàn Quốc Minh Đức sẽ chia sẻ với các bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. một cách nhanh và lâu dài nhất.

1. Học từ mới bằng hình ảnh

Hình ảnh

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc quan sát hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn. Khi học từ vựng, thay vì cứ nhìn chằm chằm hay viết đi viết lại vài lần danh sách từ mới dài dằng dặc như thế, bạn hãy thay đổi bằng cách thay các chữ bằng hình ảnh xem sao nhé.

2.Kết hợp từ mới thành một câu chuyện

Câu chuyện này có thể bằng tiếng Hàn hay kết hợp cả 2 ngôn ngữ Hàn, Việt cũng không sao, miến là bạn có thể nhớ ngay các từ mới đã học khi liên tưởng đến câu chuyện của chính mình.

3.Nghe nhạc Hàn Quốc

Hình ảnh

Học tiếng Hàn bằng cách nghe nhạc cũng là một phương pháp rất hữu ích được nhiều người áp dụng. Không những được thư giãn sau những giờ học mệt mỏi hay ngày làm việc căng thẳng mà bạn còn được học tiếng Hàn một cách rất tự nhiên.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của trung tâm ngoại ngữ SOFL hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết.

Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN