Chia sẻ kinh nghiệm Học tiếng hàn giao tiếp không hề khó

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tieulong94
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 37
Ngày tham gia: 05/09/2015 - 11:54

Chia sẻ kinh nghiệm Học tiếng hàn giao tiếp không hề khó

Gửi bài gửi bởi tieulong94 » 12/11/2015 - 17:13

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Một số kinh nghiệm học tiếng hàn quốc cho người mới bắt đầu, những phương pháp học tiếng hàn hiệu quả nhất. Dưới đây là một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cách học hợp lí để sớm thành thạo tiếng Hàn.
Hình ảnh
1. Học thuộc và phát âm chuẩn bảng chữ cái
Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 24 chữ cái trong đó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Bạn cần học thuộc mặt chữ, cách viết và cách đọc của chúng thật thành thạo thì bạn mới có bước cơ bản tốt để học tiếng Hàn thành công.

2. Học những từ vựng tiếng Hàn đơn giản
Sau khi đã thành thạo bảng chữ cái, bạn hãy thử ghép những từ ngữ ngắn, đơn giản để quen hơn với cách ghép các chữ cái vào thành một từ. Một cách học tiếng Hàn hiệu quả là học từ vựng hiệu quả. Bạn hãy học từ theo chủ đề bắt đầu bằng những chủ đề gần gũi như gia đình, bản thân, ngày tháng v.v.

3. Học thuộc các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn ngắn
Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung .Sau đó nắn vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản.

4. Luyện nghe tiếng Hàn qua phim/show/nhạc
Có những học ngoại ngữ hiệu quả mà không nhất thiết bạn phải cầm đến sách vở. Hãy xem phim Hàn có phụ đề, lắng nghe cách các nhân vật trong phim đối thoại, ngữ điệu khi họ nói, cách lên giọng, xuống giọng nhấn âm và tập phát âm theo. Xem phim và học theo cách nói chuyện của họ là cách nhanh nhất để bạn tiến gần đến cách phát âm, nói chuyện chuẩn của người bản xứ.

Chỉ cần chịu khó chăm chỉ áp dụng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. và ôn luyện thường xuyên, bạn sẽ sớm chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN