Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Đào tạo nấu ăn món Á, Âu, hàn quốc, nhật BẢN

Hôm nay, 24/11/2017 - 01:20

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/11/2015 - 15:51 
phongtuyensinh

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/06/2014 - 10:46
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0978868612, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP
KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0978868612,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0978868612, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,
Hiện nay các trường học, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác ngày một nhiều, nhu cầu phục vụ ăn uống ngày càng cao.
Đầu bếp lại thường không qua một khóa đào tạo chính quy nào mà hầu như là tự học hỏi từ thực tế và tích lũy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Điều này cũng rất tốt nhưng một người đầu bếp giỏi không chỉ đơn giản là biết đứng bếp mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ngoài việc chế biến các món ăn, người đầu bếp giỏi còn phải biết các kỹ năng quản lý và điều hành bếp, cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm, lựa chọn, bảo quản và tồn trữ thực phẩm…
Nếu chỉ dựa vào sự học hỏi từ thực tế, để đáp ứng được những điều kiện trên thì người đầu bếp phải mất rất nhiều thời gian cũng như không có được những kiến thức chuẩn mực và đầy đủ trong ngành.
Nhận thấy được nhu cầu bức thiết trên, Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức tuyển sinh và đào tạo khóa lớp học Nghề Nấu ăn, với mong muốn hỗ trợ người đầu bếp hoàn thiện những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ và nắm bắt những kiến thức chuyên sâu trong ngành bếp. Sau khi hoàn thiện khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Sơ cấp nghề Nấu ăn, có giá trị trên toàn quốc.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. NGHỀ ĐÀO TẠO: KT Chế biến món ăn
2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Tất cả các đối tượng có nhu cầu
5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 – 6 – 9 Tháng
Ca học: Sáng 2/4/6; từ thứ 2-6, thứ 7 và chủ nhật
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Chế biến món ăn gia đình
- Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Pha chế đồ uống( Bar)
- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
- Căm hoa nghệ thuật
- Tỉa hoa trang trí
7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
9/LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 86 86 12 ( Call, SMS, Viber, Zalo) ( Gặp Mai – Phòng đào tạo);
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

Đăng ký trực tuyến: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cách liên hệ tốt nhất: Qua điện thoại (Đăng ký trực tiếp để được giảm học phí)
Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn

NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC
Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: