Khóa học nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc, uy tín

Thảo lận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247

Khóa học nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc, uy tín

Gửi bàigửi bởi khanhhuong1407 » 12/11/2015 - 15:25

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHÁO DINH DƯỠNG
Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được Cháo có độ đậm vừa phải, ổn đinh, ngọt thịt, có mùi thơm đặc trưng, để lâu vẫn sánh mà không bị vữa (không bị tách nước), cháo nền nguyên hạt, dẻo và có màu trắng thanh khiết, cháo thành phẩm có màu sắc, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo “ Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia khóa học:
- Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh
- Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.
2. Thời gian đào tạo:
- Thời lượng chương trình: 10 buổi
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
- Học phí: 3.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm tài liệu học tập, NVL thực hành)
3. Nội dung khóa học:
- Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo
+ Chim câu
+ Gà - Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc - Ếch
+ Cá – Lươn - Ngao
+ Tim - Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
- Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh.
6. Liên hệ ghi danh:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Hotline: 01675 920 990 – 093 93 93 721 (Hương – Phòng đào tạo).
Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Email: phamhuong@giaoducvietnam.edu.vn
khanhhuong1407
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 12/11/2015 - 15:12

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Đào tạo - Tuyển sinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]20 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN