Tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
daytinhoc299
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 428
Ngày tham gia: 09/05/2015 - 09:07

Tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc

Gửi bài gửi bởi daytinhoc299 » 12/11/2015 - 14:52

Bạn cần tìm lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, hãy đến với Tin học ATP đăng kí học để có được hiệu quả tốt nhất!


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


>:D< Là 1 trong những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. đào tạo có tiếng tại HÀ NỘI, Trung tâm tin học ATP luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tin cậy của mọi người, với đầy đủ các lớp tin học văn phòng theo yêu cầu, mọi học viên sẽ được học theo đúng nguyện vọng, ngoài ra còn được hướng dẫn thêm về cách xử lý, thủ thuật trong tin học văn phòng để bạn thao tác và làm việc hiệu quả hơn.

Tính đến thời điểm này thì tin học văn phòng là 1 trong những yêu cầu tối thiểu mọi người phải có, vì giờ đây, bạn có đi bất cứ đâu xin việc thì kỹ năng tin học văn phòng là 1 trong những đòi hỏi đầu tiên, tuy nhiên bạn lại đang rơi vào tình trạng mơ hồ với 1 mớ kiến thức về tin học không đầu không cuối, khiến bạn cảm thấy tự ti trước bạn bè, đồng nghiệp. >:D<

>:D< Hơn nữa, bạn lại hạn chế về thời gian cũng như tuổi tác không được như các bạn trẻ khiến bạn khó có thể tiếp cận 1 cách nhanh chóng với máy tính. Ngay cả việc gõ dấu trong văn bản, nhiều chị em còn rất kém.

Vậy bạn phải làm gì để có thể thành thạo được kỹ năng tin học văn phòng trong thời gian ngắn nhất để có thể đi làm ngay, có thể hoàn thành được công việc. >:D<

:)) Hãy để ATP giúp đỡ bạn, bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy thực tế, với đội ngũ giáo viên tâm lý, nhiệt tình và chuyên đào tạo trong lĩnh vực tin học văn phòng, cam kết mọi học viên theo học tại ATP thành thạo và hoàn thiện được tất cả các kỹ năng cần có.

Hiện tại, ATP liên tục mở lớp tin học văn phòng cấp tốc để đi làm ngay, đăng kí là được học ngay, do vậy bất cứ ai có nhu cầu học thì liên hệ về trung tâm đào tạo tin học ATP. :))

>:D< Giáo trình tin học được biên soạn một cách bài bản, chuyên nghiệp và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học, tiếp thu bài một cách nhanh nhất, tốt nhất. Kết thúc khoá học, bạn sẽ trở thành một nhân viên văn phòng thực thụ.

Do đó hãy đăng kí ngay 1 lớp tin học văn phòng tại ATP, cam kết bạn học cho đến khi bạn làm thành thạo “học cũng như làm” do đó bạn có thể yên tâm hơn với kỹ năng của mình. :))

>:D< Các bạn hãy đăng kí ngay khóa học để được : Giảm 10% học phí cho sinh viên, 5% cho các đối tượng khác, giảm thêm 10% cho đăng ký 2 người


********************

Thời gian học linh động

:x Ca 1 : 8h15-11h30 ca 2: 13h30-17h ca 3 : 18h-20h30

**************************

Liên hệ phòngđào tạo:

Trung tâm tin học và kế toán ATP :))

Add: Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

:x Tel/Fax: 046 27 57 136 * Hotlline: 0968 633 748

Nick yahoo hỗ trợ: ketoanatp01 – ketoanatp02

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
:))

Nên học tin học ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu, trung tâm nào đào tạo tin học uy tín, học tin học, tìm nơi học tin học, Học tin học ở đâu tốt nhất hà nội, học tin học ở đâu rẻ nhất, Đào tạo tin học văn phòng ở hà nội, đào tạo tin học văn phòng tại hà nội, đào tạo tin học văn phòng, tin học văn phòng, học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, học tin học văn phòng căn bản, học tin học văn phòng ở đâu, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học tin học văn phòng giá rẻ, Tin học văn phòng, lớp tin học văn phòng, đào tạo tin học văn phòng, khóa tin học vưn phòng, lớp tin học văn phòng giá rẻ, lớp tin học văn phòng buổi tối, tin học văn phòng ATP, tin học văn phòng cơ bản, tin học văn phòng nâng cao, học tin học văn phòng, học tin học văn phòng ở đâu, tìm lớp tin học văn phòng cơ bản, lớp tin học văn phòng, lớp tin học văn phòng, lớp tin học văn phòng cấp tốc, tin học văn phòng nâng cao, tin học văn phòng cơ bản, trung tâm đào tạo tin học văn phòng, trung tâm tin học văn phòng, học tin học văn phòng trên mạng, học tin học văn phòng trực tuyến, học tin học văn phòng ở đâu, dia chi day tin hoc van phong tai ha noi, tim lop tin hoc van phong cap toc, lop tin hoc van phong cho nguoi moi bat dau,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN