Tìm lớp học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TieuBach
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 566
Ngày tham gia: 03/10/2014 - 13:33

Tìm lớp học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội

Gửi bài gửi bởi TieuBach » 11/11/2015 - 18:30

Tìm lớp học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội

Bạn cần học kế toán thực hành ở Hà Nội? Bạn muốn học kế toán thực tế để có thêm kinh nghiệm trước khi đi làm? Bạn đang tìm hiểu những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.?

Hãy đến với Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh, một trong những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tốt nhất Hà Nội, các giảng viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm và có mong muốn truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn kế toán mới vào nghề.

1. Phương pháp giảng dạy: Trung tâm tập trung hướng dẫn thực tế cho các bạn, luôn muốn các bạn đều trở thành những kế toán giỏi do đó để kèm theo năng lực của từng học viên trung tâm đã lựa chọn phương pháp dạy gia sư ( giáo viên kèm từng học viên).

2. Điều kiện học tập: Các thiết bị học tập được trung tâm trang bị đầy đủ, sử dụng chứng từ thực tế để giảng dạy,  phòng học thoáng mát đảm bảo.

3. Nội dung khóa học: Tập trung chủ yếu vào các thực hành trên máy tính, lên các sổ chi tiết, tổng hợp, báo cáo và các văn bản về thuế và quản lý thuế, dạy đúng theo nhu cầu của học viên, đúng, đủ theo quy trình chuẩn

+ Lập chứng từ - xử lý chứng từ

+ Hạch toán lên sổ sách

+ Lập báo cáo thuế hàng tháng

+ Lên Báo cáo tài chính và quyết toán thuế

+ Cân đối doanh thu và chi phí hợp lý, hợp lệ

+ ĐẶC BIỆT, trong tháng 11, giảm 20% học phí cho sinh viên, Giảm 15% học phí cho những đối tượng khác

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Địa chỉ: Số 7, Ngách 47/4, Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

Tel: 043. 776 7029 – 0974 726 568 - 0976 092 997

Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Hình ảnh

Học kế toán thực hành ở Hà Nội, hoc ke toan thuc hanh o ha noi, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, hoc ke toan thuc hanh o dau tot nhat, học kế toán thực hành, hoc ke toan thuc hanh, tìm địa chỉ học kế toán uy tín, tim dia chi hoc ke toan uy tin, trung tâm đào tạo kế toán thực hành ở hà nội, trung tam dao tao ke toan thuc hanh o ha noi, học kế toán thực tế chất lượng, hoc ke toan thuc te chat luong, học kế toán ở đâu chất lượng nhất, hoc ke toan o dau chat luong nhat, học kế toán ở đâu uy tín và tốt nhất hà nội, học kế toán thực hành cấp tốc, hoc ke toan thuc hanh cap toc, học kế toán thực hành ở Đống Đa, hoc ke toan thuc hanh o dong da,

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN