Một số thông tin về du học tự túc tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Một số thông tin về du học tự túc tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 11/11/2015 - 00:32

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Ngày nay, du học Nhật bản đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều tại Việt Nam. Tuy vậy với nhiều người, chi phí du học vẫn luôn là một vấn đề không nhỏ, ngay cả khi đã đặt chân sang du học tại Nhật. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về một hình thức du học được cho là khá tiết kiệm đối với du học sinh Việt Nam: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Du học tự túc là một trong những hình thức được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên nước ngoài đến học tập tại Nhật Bản.

Chính phủ Nhật Bản đã tạo điều kiện cho du học sinh bằng chính sách cho phép du học sinh vừa học vừa làm, từ đó các bạn có thể kiếm thêm thu nhập và trang trải cho sinh hoạt và học phí của mình trong thời gian học tập tại Nhật Bản. Rất phù hợp cho những bạn có kinh tế trung bình nhưng mong muốn được trải nghiệm và tự mở ra một con đường mới cho tương lai.

Du học Nhật Bản tự túc là hình thức mà sinh viên có khả năng tự chi trả các loại chi phí cho việc sinh sống và học tập tại Nhật. Khi đó, du học sinh sẽ được hưởng những chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận là có giá giá trị cao trên Thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Với chương trình du học Nhật Bản tự túc, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, trưởng thành hơn rất nhiều, mọi thứ bạn phỉa tự giải quyết, tự quyết định, tự lo cho chính mình, tự suy nghĩ cho tương lai và phấn đấu cho mục tiêu của mình đặt ra sau này.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN