Chợ sách Jimbocho tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Chợ sách Jimbocho tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 09/11/2015 - 21:34

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đối với những du học sinh tại Nhật Bản, sách là một vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt tại một đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời như Nhật Bản, sách lại càng mang một giá trị tinh thần to lớn cũng như là nguồn kiến thức vô tận dành cho những người trẻ tuổi ham hiểu biết. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. - nơi bạn có thể đắm chìm trong những cuốn sách.

Hình ảnh

Với diện tích rất nhở, chỉ khoảng 500 mét vuông trên đại lộ Yasukuni về hướng bắc Hoàng cung ở trung tâm Tokyo, nhưng Jimbocho có đến 180 hiệu sách san sát nhau. Đây được coi là chợ sách lớn nhất trên thế giới với đầy đủ các loại sách ở mọi thể loại. Các hiệu sách tại khu Jimbocho sẽ chuyên doanh về một thể loại sách nào đó, ví dụ có cửa hiệu sẽ bán các loại sách về thời kỳ Edo, thời kỳ Meji, nơi khác lại bán chuyên về truyện ngắn, truyện dài, và nơi khác nữa lại bán chuyện phim, tập kịch….

Sách được bán ở đây chủ yếu là sách cũ đã qua sử dụng vì vậy giá cả không hề đắt, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý vì khi tới đây bạn cũng dễ bị tiêu rất nhiều tiền đó do sẽ có rất nhiều sách hấp dẫn bạn và bạn không thể cưỡng lại được. Khi đến Tokyo Nhật Bản thì JImbocho là một địa điểm ít nhất bạn cũng nên đến một lần để cảm nhận sự yêu thích sách và văn hóa đọc sách của người Nhật. Đặc biệt là vào cuối tháng 11, khi hội chợ sách thường niên Jimbocho diễn ra, đó sẽ không chỉ là dịp để bạn mua được nhiều đầu sách hay, sách quý giảm giá, mà còn là cơ hội để bạn được gặp gỡ nhiều cây bút tài hoa.

Hình ảnh

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN