Phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ phát triển chậm

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
auucmy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 08/11/2015 - 19:23

Phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ phát triển chậm

Gửi bài gửi bởi auucmy » 08/11/2015 - 21:18

Phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ phát triển chậm

Làm thế nào để các con bạn học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng nghe nói tốt tiếng Anh? Nhiều người trong chúng ta luôn có xu hướng suy nghĩ rằng chính sự có mặt của giáo viên nước ngoài và sách giáo khoa sẽ giúp con bạn học giỏi tiếng Anh.

Nhưng trên thực tế, bé sẽ dễ dàng tiếp thu từ vựng và ngôn ngữ Anh hiệu quả khi bé được học tiếng Anh theo mô hình team. Chính đội nhóm và bạn bè giúp bé có thêm động lực cũng như niềm vui thích học tiếng Anh.

HỌC ANH VĂN THEO MÔ HÌNH TEAM – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN BƯỚC CHÂN CON BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Thông qua mô hình team bé sẽ được học tiếng Anh qua tranh ảnh, đồ vật, những bài hát vui sinh động dễ nhớ, giúp bé ghi nhớ từ vựng ngay trên lớp học.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu năng lực giảng dạy phụ trách lớp giúp bé tự tin nghe nói tiếng Anh, cùng bạn bè giao lưu học hỏi kiến thức tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng hòa nhập cộng đồng nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó bé có được nền tảng phát âm chuẩn giọng Âu - Úc - Mỹ ngay từ khi còn nhỏ tuổi và trải nghiệm phương pháp giảng học Anh ngữ độc đáo, học tập thông qua mô hình làm việc theo nhóm cũng như sự tương tác giữa thầy và trò giúp việc học tập anh ngữ hiệu quả.

Nguồn: auucmyschool.edu.vn
Bạn không có quyền cần thiết để xem các tệp đính kèm với bài đăng này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN