Một vài phương pháp học tiếng anh giao tiếp

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
annthanh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 05/10/2015 - 11:32

Một vài phương pháp học tiếng anh giao tiếp

Gửi bài gửi bởi annthanh » 03/11/2015 - 21:22

Rất nhiều người mất gốc tiếng Anh bởi vì họ không chú trọng vò việc học tiếng Anh ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, trong quá trình học tập và làm việc bỗng dưng được giao nhiệm vụ giao tiếp với người nước ngoài sẽ trở thành nỗi lo sợ không hề nhỏ đối với họ. Còn bạn thì sao, dùng tiếng Anh để giao tiếp có phải là nỗi sợ của bạn không? Chính vì thế, học Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là điều cực kỳ quan trọng và cấp thiết của thời đại ngày nay.

Những cách học đơn giản nhưng cần sự kiên nhẫn

Lời khuyên đầu tiên cho họ là hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để bổ túc tiếng Anh cơ bản.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Việc này tưởng chừng dễ dàng, nhưng thực ra lại khá khó vì nó đòi hỏi ở người học sự kiên trì tuyệt đối. Với một nhân viên văn phòng có hàng trăm mối bận tâm, việc sắp xếp thời gian dành cho những việc khác. Vì vậy, có được thời gian để học tiếng Anh là một bài toán nan giải mà để giải quyết nó, người học cần tận dụng tất cả thời gian rảnh trong ngày.

Buổi sáng

Đơn giản nhất, bạn nên cố gắng dậy sớm để tập thể dục. Trong lúc vận động cơ thể, bạn có thể tranh thủ để rèn luyện kỹ năng nghe bằng cách đeo headphone và nghe đài. Khi mới bắt đầu, hãy download những tin tức tiếng Anh tốc độ chậm để tai có thời gian làm quen với âm tiết chuẩn.

Luyện nghe tiếng Anh vào buổi sáng có hiệu quả cao nhất

Hãy cố tranh thủ thời gian lúc chạy bộ hay nghỉ ngơi để luyện nghe tiếng Anh.

Nghỉ trưa

Thời gian nghỉ trưa cũng là thời gian mà bạn có thể “tranh thủ” học thêm vài cấu trúc ngữ pháp hay một vài từ vựng. Hãy tận dụng thời gian này để đọc một vài tin vắn bằng tiếng Anh, vừa cấp nhật thông tin thời sự, vừa học thêm từ mới. bạn cũng có thể chọn cách nghe radio và bắt chước phát âm của phát thanh viên. Cách này không những rất tốt cho phản xạ âm thanh mà còn có ích cho việc luyện phát âm chuẩn theo tiếng Anh bản ngữ.

Trước khi đi ngủ

Tương tự như vậy, trước khi đi ngủ mỗi tối, hãy bật đài và luyện nghe - nói theo cách tương tự như trên. Lưu ý rằng, bạn cần phải nói theo và cố gắng ghi nhớ thông tin có trong bài nói.

Nếu có thể, bạn nên take note khi nghe, hãy cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần để tìm được những từ ngữ chính xác thay vì chỉ nghe lướt qua và quên mất nội dung thông tin.

Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào để hiệu quả mà không tốn thời gian là vấn đề gây đau đầu cho nhiều người đã đi làm

Cách học hiệu quả và rút ngắn thời gian

Cách tự học như trên là hoàn toàn khả thi trong môi trường công sở, tuy nhiên điều này sẽ yêu cầu bạn một thời gian luyện tập liên tục và kéo dài tới nhiều năm. Vì vậy, nếu mong muốn tiến bộ nhanh hơn, bạn nên phối kết hợp với việc học tiếng Anh ở một trung tâm.

Việc này cũng không quá tốn thời gian vì thông thường, các khóa học giao tiếp thường được xếp vào các buổi tối và các ngày cuối tuần và chỉ cần dành ra 2 buổi/tuần.
Một trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ là môi trường lý tưởng để rèn luyện khả năng nói và nghe giao tiếp của bạn.

Thực hành trực tiếp với giáo viên nước ngoài là cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất vì họ sẽ người giúp bạn sửa lỗi sai cơ bản, bổ túc những cấu trúc tiếng Anh thường gặp và tập cho bạn cách nói tự nhiên.

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại trung tâm Anh ngữ Wowenglish

Với trang thiết bị học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học và đội ngũ cán bộ nhiệt tình, trung tâm đảm bảo chất lượng cho mỗi khóa học, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể tham khảo them thong tin về các khoá học tại đây.

Sự phiền phức do lỗ hổng tiếng Anh từ khi còn đi học khiến cho nhiều người hoang mang khi không may gặp phải các tình huống dở khóc dở cười trong công sở. Vì vậy, hãy tìm cách giúp mình thoát khỏi nỗi lo ấy bằng việc bù đắp lượng kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Một lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh vì bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Anh giao tiếp vì nó không hề khó,miễn là bạn đủ kiên nhẫn và học theo đúng phương pháp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN