Món ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Món ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 28/10/2015 - 10:19

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với văn hóa ẩm thực lâu đời, với các món ăn truyền thống đã vươn ra ngoài lãnh thổ và được yêu thích tại nhiều nước. Một món ăn cũng không thể nào thiếu trên mỗi bàn ăn của người Hàn và được phổ biến ở nhiều quốc gia chính là kimchi Hàn Quốc.

Hình ảnh

Theo nghiên cứu đây là một món ăn lâu đời, có từ chừng 2600-3000 năm trước. Nguyên liệu chủ yếu nhưng hiện nay thì người Hàn Quốc có biến tấu kimchi theo nhiều cách cho thêm nhiều mùi vị hương vị độc đáo tạo sự mới lạ khiến món ăn này càng trở nên hấp dẫn với nhiều thực khách khi tới du lịch thưởng thức. Món ăn này vô cùng có lợi cho sức khỏe bởi nó giúp hỗ trợ tiêu hóa khi ăn các loại thức ăn nướng, xào hay nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe, làm cân bằng mùi vị với chúng.

Hình ảnh

Như đã nói món Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được nhiều thực khách tại các quốc gia khác nhau yêu thích, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Các bạn trẻ, các mẹ đều có thể chế biến món ăn này một cách thành công tại nhà, với hương vị mới lạ, giúp kích thích ăn uống. Món ăn này cũng được làm bằng cách muối lên men nên có chung điểm giống nhau với món cà muối dưa muối tại Việt Nam. Ngày nay làm sóng văn hóa và ẩm thức Hàn Quốc vào Việt Nam và dần dần đã trở thành trao lưu của giới trẻ Việt. Kim chi Hàn quốc không chỉ là một món ăn nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Kim chi là nét văn hóa gắn liên với đời sống người dân Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN