Những điều bạn có thể học khi đi du học Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Những điều bạn có thể học khi đi du học Nhật

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 21/10/2015 - 23:43

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Du học Nhật Bản không đơn giản chỉ là đi học. Nó mang tới cho những du học sinh rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ mà quá trình học tập trong nước không thể đem lại. Hôm nay, hãy cùng Du học Minh Đức tìm hiểu một vài Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Việc sống một thời gian dài bên Nhật Bản với các hoạt động học tập, làm việc và ngoại khóa thì kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bạn sẽ không còn là vấn đề nữa. Bạn có học tiếng Nhật ở Việt Nam bao nhiêu thời gian đi chăng nữa cũng không thể nào học nhanh và thuần thục được so với khi tiếp xúc thực tế. Việc thông thạo một ngoại ngữ trong thời đại ngày nay sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hơn thế nữa với môi trường học tập luôn cạnh tranh như Nhật Bản, bạn sẽ tăng thêm khả năng độc lập, luôn chú trọng học tập để không bị bỏ lại phía sau.

Hình ảnh

Được đi, được học thì tầm nhìn của bạn sẽ không còn gói gọn trong một không gian chật hẹp nữa. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là vậy. Nhìn một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều vẫn tốt hơn là trong một không gian chật hẹp. Đi du học là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Những trải nghiệm về văn hóa phong tục tập quán Nhật Bản, trải nghiệm về cuộc sống làm thêm tại Nhật, trải nghiệm về cuộc sống học tập tại Nhật là những trải nghiệm rất quý báu mà không phải ở đâu bạn cũng có được.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN