Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo trình dược viên chuy

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tratnv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 70
Ngày tham gia: 07/03/2015 - 08:25

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo trình dược viên chuy

Gửi bài gửi bởi tratnv » 21/10/2015 - 17:23

Nghề trình dược hay Markting Dược bỗng trở nên “cao giá” do các nhà thuốc tư nhân mọc lên như nấm đã tạo lên cơn sốt nhân lực dược sĩ để làm công việc tiếp thị thuốc, mở rộng mạng lưới phân phối của công ty dược với thu nhập hấp dẫn. Đến các cơ sở khám chữa bệnh nếu bắt gặp những người ăn mặc lịch sự, xách cặp có logo một công ty dược phẩm nào đó, kiên nhẫn ngồi “chơi” hàng giờ chờ bác sĩ thì đó đích thị là người làm nghề trình dược. Nhiều người cho rằng: nghề tiếp thị thuốc rất kén người, không chỉ dành cho người có trình độ Trung cấp dược am hiểu về thuốc, mà còn phải có kỹ năng, tố chất kinh doanh. Vì buôn bán thuốc là một ngành kinh doanh có điều kiện và trình dược viên là người bán loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người. Để thành công trong kinh lĩnh vực dược phẩm thì dược sĩ cần phải có kỹ năng trình dược được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Ngành Dược khát nhân lực trình dược viên
Doanh số bán hàng của các công ty dược phẩm hiện nay phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ trình dược, do vậy doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của trình dược viên và đội ngũ tiếp thị thuốc chính là át chủ bài chiến lược trong việc chạy doanh số của công ty.
Hiện nay, nhiều công ty kinh doanh Dược yêu cầu tuyển dụng trình dược viên là những người đã tốt nghiệp tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoặc có trình độ cao hơn như Cử nhân Cao đẳng Dược, Dược sĩ Đại học.
Trình dược viên là nhân viên Marketting thuốc?
Trình dược viên là những người bán hàng có trình độ chuyên môn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. trở lên, làm công việc giới thiệu dược phẩm, kinh doanh loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người. Việc bán hàng trong nghề trình dược cần nhiều kỹ năng đặc biệt vì nó không giống như nhóm hàng tiêu dùng khác. Khách hàng của trình dược viên cũng rất đặc biệt, không phải là người tiêu dùng mà là người chỉ định hoặc định hướng cho người bệnh tiêu dùng sản phẩm thuốc.
Hình ảnh
Nghề trình dược viên thu nhập tốt
.
Nghề trình dược viên học ở đâu?
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ Trung cấp, cũng là đơn vị đầu tiên thiết kế chương trình đào tạo trình dược chuyên nghiệp (Medical Representative), nhằm trang bị cho người học Trung cấp Dược những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường dược Việt Nam.
Phân tích và thấu hiểu các nhóm khách hàng để có phương pháp tiếp cận mục tiêu hiệu quả.
Tác động tích cực đến hành vi mua hàng của nhóm khách hàng đặc biệt khi đấu thầu thuốc.
Nhận định và phân loại nhu cầu của khách hàng để tạo ra được doanh thu; Kỹ năng vượt qua sự từ chối của khách hàng.
Kỹ chăm sóc khách hàng khi thương vụ thành công.
Kỹ năng xây dựng hệ thống phân phối.
Kỹ năng thuyết trình khi giới thiệu các sản phẩm thuốc.
Vì sao nên học nghề trình dược ở trường Y khoa Pasteur?
Điểm nổi trội Khoa Dược trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đào tạo Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc…để có kinh nghiệm thực tế về chiến lược Marketing, kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi của ngành Dược... và sẽ tinh thông kỹ năng nghề trình dược để các Công ty kinh doanh thuốc săn tìm tuyển dụng.
Nếu có đam mê với nghề trình dược, có nhu cầu học Trung cấp Dược để được trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp hãy liên hệ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Hình ảnh
Tuyển sinh trung cấp trình dược viên.
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333
Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Trình Dược viên trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015 với thời gian học 1 năm dành cho người đã có trình độ Trung cấp trở lên, học 2 năm áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT cấp 3. Chi tiết xem tại Wedsite: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khoa Pasteur Hà Nội.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN