Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Các ngành du học tại Hàn Quốc

Hôm nay, 25/11/2017 - 03:41

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Các ngành du học tại Hàn Quốc
Gửi bàiĐã gửi: 21/10/2015 - 09:51 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 259
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Nguồn tham khảo: =>>Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Như các bạn đã biết ngành học của mỗi người sẽ quyết định trực tiếp đến công việc sau này, vì vậy chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định xem nên học cái gì để sau khi ra trường sẽ tìm được một công việc phù hợp với ngành học đó và sở thích của mình.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn gửi đến du học Minh Đức, sau đây tôi sẽ trích nguyên một câu hỏi mà đã bao hàm rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của người khác nữa. Đó là câu hỏi của bạn Trần Thị Kim Thoa sinh viên năm 2 chuyên ngành ngân hàng tại đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Gia đình em vốn đã định hướng sẽ cho em đi du học Hàn Quốc từ cấp ba, tuy nhiên do một số lý do mà em vẫn chưa đi được. Hiện nay em đã là sinh viên năm thứ 2 tại đại học và bây giờ đang có ý định đi du học Hàn Quốc. Em đã đọc được rất nhiều thông tin, bài viết hữu ích trên trang web của công ty, thấy thật sự tin tưởng nên em muốn đặt câu hỏi mong nhận được sự tư vấn của anh.
Khi đi du học Hàn Quốc liệu em có thể tiếp tục học ngành kinh tế mình đang theo học. Em cũng đã học 2 năm ngành này tại một ngôi trường khá chất lượng, điều đó có giúp ích được gì cho em khi đi du học không ạ? Em xin cảm ơn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Minh Đức xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Phần lớn các học sinh sinh viên khi đi du học, bước đầu đã xác định rõ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. rõ ràng cho mình. Đối với trường hợp của bạn, là sinh viên đã định hướng được cho bản thân là chuyên ngành Ngân hàng. Điều này không có vấn đề gì cả, ngược lại rất có lợi cho quá trình du học của bạn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trước tiên, bạn nên biết, tốt nghiệp Đại học trước khi đi du học là một lợi thế rất lớn. Thêm nữa, bạn đã trải qua quá trình đào tạo 2 năm trước khi du học về chuyên ngành này bằng tiếng Việt, như vậy là lợi thế hơn các bạn khác sang Hàn rồi mới bắt đầu được tiếp xúc với ngành kinh tế, lại còn phải nghe giảng và học hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Điều này không chỉ có lợi cho bạn về mặt chuẩn bị kiến thức, còn chuẩn bị cho bạn một tâm lý vững vàng và an nhiên hơn các bạn.

Tiếp theo, khi là sinh viên bạn có thể lưu ý về kết quả học tập của bạn. Nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 7,0 trở lên tính theo thang điểm 10 hoặc tương đương, đồng thời có mong muốn du học đúng theo ngành đang học tại đại học, kèm theo Chứng chỉ TOEFL quốc tế/nội bộ, IELTS quốc tế hoặc chứng chỉ tiếng Hàn còn thời hạn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ xin học bổng toàn phần đi du học Hàn Quốc. Điều kiện học tập và làm việc ở Hàn rất tốt, điều này có lẽ bạn cũng đã tìm hiểu. Vậy không có lý do gì khi tự đi du học theo học bổng mà không cần hoặc tối thiểu hóa sự đầu tư từ gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các =>>Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron