Du học Hàn Quốc : Người đẹp Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Du học Hàn Quốc : Người đẹp Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 20/10/2015 - 14:57

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh và truyền hình cực kì hấp dẫn về nhiều đề tài khác nhau, một trong những yếu tố tạo nên thành công đó chính là nhờ sự góp mặt iễn viên, người mẫu xinh đẹp đại diện cho Hàn Quốc.

Hình ảnh

Một nước có nền công nghiệp làm đẹp đỉnh cao bởi công nghệ phẫu thuật thẩm mĩ, mỹ phẩm cũng như từ phụ nữ tới đàn ông đều có ý thức chăm sóc cho diện mạo của bản thân. Jeon Ji Hyun có vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, dù tuổi đã hơn 30 nhưng khi đóng phim với trai trẻ kém cô tới 7 tuổi thì trong hai người hầu như không có khác biệt về tuổi tác.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Kim Tae Hee, ở tuổi 35 nhưng cô có diện mạo và làn da căng mịn được coi là đệ nhất giai nhân showbiz châu Á.

Hình ảnh

Moon Geun Young khuôn mặt trẻ trung như một thiếu nữ, cô có thể đảm nhiệm nhiều vai học sinh trong các bộ phim của mình.

Hình ảnh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN