Các cách để tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Các cách để tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 15/10/2015 - 14:54

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng trong top các nước có đầu tư cao về giáo dục.Du học Hàn Quốc luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chương trình du học vừa học vừa làm hiện nay được rất nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm và lựa chọn bởi sinh viên Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí và đỡ tốn kém hơn khi đi du học tại đất nước này.

Hình ảnh

Một đất nước sôi động và giàu có như Hàn Quốc thì việc làm thêm không hề thiếu, sau đây du học Hàn Quốc Minh Đức xin giới thiệu cho các bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ưng ý tại đất nước này.

1. Thông qua trường bạn học giới thiệu

Các trường đại học tại Hàn Quốc luôn có trang web giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh,các bạn có thể vào đó tìm hiểu để lựa chọn cho mình công việc làm thêm ưng ý nhất. Thường thì các công việc sẽ là gia sư, làm thêm tại các nhà hàng khách sạn...

2. Tìm thông tin qua báo tìm việc làm miễn phí

Hình ảnh

Các trang báo này thường là sẽ miễn phí và phát hành vào thứ 2 hoặc thứ 5. Vì tính cạnh tranh công việc cao nên để ý lấy báo sớm và gọi điện ngay khi tìm được việc là phù hợp.

3.Nhờ người thân giới thiệu

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc giới thiệu việc làm thì sẽ tối ưu nhất. Khi đó công việc bạn làm sẽ đảm bảo hơn và người thuê bạn cũng tin tưởng giao phó công việc cho bạn hơn.

Hình ảnh

4.Tìm thông tin ở các nhà ga lớn nơi bạn sống

Thường thì các nhà ga lớn sẽ đăng tin tuyển dụng của các nhà hàng khách sạn, bạn có thể ra đó tìm thông báo dán ở đó và gọi điện cho người tuyển dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN