Truyện tranh tiếng Nhật

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehunghn92
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 168
Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Liên hệ:

Truyện tranh tiếng Nhật

Gửi bài gửi bởi lehunghn92 » 15/10/2015 - 14:33

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Bạn đã tự xưng là tín đồ truyện tranh nếu chưa từng đọc qua 1 trong 10 bộ mnaga nhật bản cực hay trong danh sách này. Tất cả chúng đều đạt đến tầm kinh điển trong lịch sử truyện tranh tại xứ mặt trời mọc.
Truyện tranh Nhật Bản hầu hết đều có nội dung hay và hấp dẫn, nhưng nổi trội lên đến mức xếp hạng kinh điển thì không có nhiều. Rất may gần như tất cả các manga kiểu này đều đã từng về Việt Nam và được đọc một cách đông đảo. Hãy cùng điểm qua danh sách 10 truyện tranh như thế dưới đây.
Hình ảnh
1. 7 Seeds
Bộ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bản cùng tác giả với “Basara” đình đám một thời , nhưng “7 Seeds” còn tuyệt vời hơn, xúc động hơn và đi sâu vào nội tâm và tình cảm hơn. Đặt bối cảnh tương lai, khi trái đất rơi vào cảnh tuyệt diệt, chính phủ các nước đã lần lượt lựa chọn những thanh niên đặt vào phòng đông lạnh để đưa đến tương lai. Khi thức giấc, các bạn trẻ kinh hoàng nhận ra thế giới đã bị hủy diệt hàng trăm năm, và nhiệm vụ của họ là xây dựng cuộc sống và hồi sinh loài người.
2. Gantz
Nếu ai đó vội bỏ qua Gantz vì lớp vỏ bạo lực, máu me, s*xy, và những yếu tố câu khách thời thượng của một manga 18+, thì đã bỏ qua mất một trong những siêu phẩm xuất sắc nhất trong thế giới truyện tranh Nhật Bản.

3. Doraemon
- Chắc chắn không cần phải kể lại nội dung làm gì nữa, hầu như mọi đứa trẻ đều biết đến Doraemon rồi. Ẩn sâu trong những câu chuyện hài hước, những tình bạn trẻ thơ, những bảo bối thần kỳ, là cả một sự cầu tiến, một sự nỗi lực vươn lên của dân tộc Nhật Bản trong giai đoạn nghèo đói và khó khăn nhất, sau thất bại trong đại chiến thế giới thứ 2
4. Cross Game
Vẫn là những nhân vật quen thuộc, hầu như chung mô típ trong tất cả các truyện khác của Adachi. Vẫn là giấc mơ Koshien của những cô cậu học trò về ước mơ lớn nhất đời cầu thủ bóng chày. Vẫn là sự mất mát một ai đó tạo thành động lực cố gắng. Và vẫn là những chuyện tình cảm vừa trong veo, vừa phức tạp, vừa trẻ con, lại vừa có chiều sâu, được thể hiện dưới một lối dẫn dắt đặc trưng của Adchi, chậm chạp, lãng đãng, giàu chất thơ.
5. Black Jack – Bác sĩ quái dị
Bộ truyện tranh “Black Jack – Bác sĩ quái dị” này có lẽ đã quá quen thuộc với những người yêu mến truyện tranh nói chung, và Tezuka Osamu nói riêng. Cùng với “Phoenix” (Chim lửa), đây là 2 bộ truyện nổi tiếng nhất của “thần manga” Nhật Bản.
6. Rave Master
Bộ truyện tranh Rave Master được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Thanh kiếm biến hình”, kể lại hành trình của cậu bé Haru đi tìm các viên “thánh thạch” hợp nhất thành thanh kiếm mạnh nhất để tiêu diệt các viên Dark Bring ma thuật. Đây là tác phẩm đầu tay của họa sĩ Hiro Mashima, tác giả của Fairy Tailsau này.
Trên đây là tập học các bộVui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. các bạn nên đọc. Chúc các bạn học tốt nhé !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN