So sánh giữa tiếng Nhật và tiếng Trung

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tranphong96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 186
Ngày tham gia: 10/06/2015 - 15:24

So sánh giữa tiếng Nhật và tiếng Trung

Gửi bài gửi bởi tranphong96 » 15/10/2015 - 10:16

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Trung Quốc và Nhật Bản là 2 trong số 3 nền kinh tế hàng đầu thế giới, đồng thời sở hữu hệ thống giáo dục cũng như lượng đầu tư khổng lồ vào Việt Nam. Chính vì vậy, với những bạn trẻ đang muốn tiếp cận một ngôn ngữ mới, quyết định học tiếng Nhật hay tiếng Trung không phải là một công việc dễ dàng. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL làm một vài so sánh giữa Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. các bạn nhé.

Hình ảnh

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là cơ sở đào tạo chuyên sâu và có uy tín tại Hà Nội cả về tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Những so sánh của chúng tôi dựa trên thực tế khách quan tại Việt Nam và trên thế giới, những kinh nghiệm và sự am hiểu về 2 ngôn ngữ châu Á nổi tiếng này. Cùng làm một vài phép so sánh đơn giản như sau:

1. Trung Quốc có dân số lớn nhất thế giới. Mỗi năm có khoảng hơn 1tỷ người (hơn 1/7 dân số thế giới) nói tiếng trung Quốc. Điều đó có nghĩa bạn đang cạnh tranh với rất nhiều người bản địa và vô số những người học tiếng Trung.

2. Trung Quốc quá đông dân để cho học viên nước khác nhập cư tại Lãnh thổ Trung Hoa. Tuy nhiên, điều kiện du học Nhật Bản lại rất sáng lạn.

3. Cả hai hệ thống giáo dục của 2 quốc gia đều tốt, áp lực học tập theo đó cũng cao như nhau. Tuy nhiên cần thừa nhận 1 điều là cơ sở vật chất được đầu tư cho giáo dục của Nhật Bản thật tuyệt vời.

4. Một số xung đột nhạy cảm khiến học viên lựa chọn học tiếng Trung giảm đi. Thay vào đó, quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam - Nhật bản đang trên đà phát triển, dó đó, số người học tiếng Nhật ngày càng nhiều.

5. Nhật Bản là quốc gia hàng đầu đầu tư nhiều học bổng cho học sinh sinh viên Việt Nam. Cơ hội kiếm học bổng và du học tại Nhật đang ngày càng mở rộng khi các chính sách nhập cư, hỗ trợ cho du học sinh ngày càng linh động, thoáng đãng.

6. Nhật Bản vẫn có một nền kinh tế khổng lồ, là đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, và không thiếu các cơ hội nghề nghiệp cho người nước ngoài thông thạo tiếng Nhật.

Hình ảnh

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. hiệu quả hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một khóa học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN