Những nét đẹp của phụ nữ Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Những nét đẹp của phụ nữ Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 12/10/2015 - 09:08

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Chúng ta đều biết phụ nữ Hàn có vẻ đẹp không tì vết, dịu dàng, cổ điển và mang nét đặc trưng khó lẫn.Đối với người Hàn Quốc xưa, làn da trắng và mịn màng như tuyết, như ngọc là một làn da đẹp. Và đương nhiên, người phụ nữ không chỉ đẹp ở khuôn mặt mà còn đẹp bởi màu da. Vì lan da trắng làm tôn thêm vẻ trắng trong, tinh khiết của người con gái.

Hình ảnh

Có rất nhiều điểm, người Việt Nam và Hàn Quốc suy nghĩ giống nhau. Như vẻ đẹp của người phụ nữ: phải phúc hậu qua gương mặt tròn, phải tinh khiết qua làn da trắng. Tuy nhiên, không phải tất cả suy nghĩ đều có thể đồng nhất. Mỗi đất nước có một quan điểm, tư duy, điều đó làm nên bản sắc của dân tộc.Vì thế mà, trong khi người Việt Nam coi người phụ nữ có hàng lông mày dày và rậm (nét ngài nở nang) là hàng lông mày đẹp, thì người phụ nữ đẹp thời xưa của Hàn Quốc lại phải có đôi lông mày lá liễu, nhỏ nhắn, thanh mảnh.
“버들 같은 눈썹에 봇숭아 같은 얼굴이다”
(Lông mày lá liễu, khuôn mặt trái đào)

Người Hàn Quốc quan niệm mái tóc là một trong ba nhân tố làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ
“여자의미는 첫째가 머리요,둘째가 화장이요,셋째가 옷이요
(Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. : thứ nhất là mái tóc thứ hai là trang điểm , thứ ba là quần áo)

Tức là : điều đầu tiên mà một người phụ nữ đẹp phải biết đó là chăm sóc tốt cho mái tóc đen của mình, thứ hai là trang điểm cho khuôn mặt và điều thứ ba là ăn mặc đẹp. Vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ , nói cách khác, nó là dung nhan, là nhan sắc, là một trong bốn chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ xưa. Các nước châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng là những đất nước của lễ nghi, của những quan niệm như Tam tòng , Tứ đức… Vì vậy, chữ DUNG là một trong những tiêu trí đánh giá người phụ nữ. Và cho dù chữ DUNG trong quan niệm của mỗi dân tộc là khác nhau, nhưng ta đều thấy toát lên từ vẻ đẹp ngoại hình của người phụ nữ (dù là Việt Nam hay Hàn Quốc …) sự quyến rũ mà ngay từ cái nhìn đầu tiên đã bị thu hút.

Hình ảnh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN