Những du học sinh tại Nhật Bản

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Những du học sinh tại Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 10/10/2015 - 11:43

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cuộc sống du học tại Nhật Bản chưa bao giờ là dễ dàng. Ở đây bạn phải tập những thói quen hoàn toàn khác lạ, học cách tự lập mà không có gia đình ở bên, và bất đồng ngôn ngữ là một điều không thể tránh khỏi. Hôm nay, hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Hình ảnh

Theo như hầu hết ý kiến của các bạn nếu đã xác định đi du học Nhật Bản là nên chuẩn bị một tâm lý vững vàng bởi cuộc sống ở Nhật sẽ vất vả và bận rộn, đòi hỏi bạn phải rất kiên trì và quyết tâm.
Tất cả những bạn đi du học Nhật Bản tự túc đều đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và học phí. Những bạn may mắn có người quen bên này rồi thì sẽ nhanh chóng được giới thiệu việc làm và làm việc, những bạn phải tự mình đi xin việc thì phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm việc, rất khó khăn.
Vì vấn đề chi phí thuê nhà nên hầu hết các bạn đều thuê nhà ở xa trung tâm, rất bất tiện cho việc đi học hoặc đi làm. Và các loại chi phí cũng đều đắt đỏ, hơn nữa là việc tìm được nhà trọ thuê ưng ý mình cũng không hề đơn giản.

Hình ảnh

Tình tự giác được rèn luyện tại Nhật cộng thêm tính cần cù ham học hỏi là bản chất của người Việt Nam ta nên thành tích học tập của các du học sinh Việt Nam đều rất tốt. Rất nhiều suất học bổng quý giá rơi vào tay sinh viên Việt Nam và nhiều lần được tuyên dương trong các trường đại học.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN