Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chuyện tình du học sinh Hàn Quốc

Đã gửi: 10/10/2015 - 09:50
gửi bởi Thutrang19051996
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cuộc sống sinh viên luôn chứa đựng rất nhiều điều thú vị mà một trong những điều đó chính là những câu chuyện tình yêu. Hôm nay du học Minh Đức sẽ giới thiệu cho các bạn biết một vài chuyện tình của du học sinh du học Hàn Quốc.

Hình ảnh

Dưới đây là cuộc trò chuyện của trung tâm SOFL và 2 bạn du học sinh về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. của 2 người.

Du học Minh Đức: " Cho trung tâm hỏi về tình yêu của hai bạn đi, nó bắt đầu từ thời gian nào nhỉ?"

Anh H: " Hai vợ chồng chúng tôi hồi đó cùng học tại trung tâm SOFL nè nhưng không cùng lớp, hồi đó học với mong muốn biết thêm một ngoại ngữ mới vì tiếng Anh học hoài không có tiến bộ, nên chuyển qua học tiếng Hàn. Học tiếng Hàn thì thấy ngôn ngữ này rất hay con người đất nước cũng rất tuyệt nên lại tự thấy yêu Hàn Quốc vô cùng rồi có ý định sang đây du học và tìm tới du học Minh Đức. Sau đó thì cùng khóa du học gặp vợ tôi, du học cùng một trường. Hồi đó giúp đỡ nhau rất nhiều khó khăn gặp phải khi xa nhà, nhờ vậy gần gũi hơn và yêu nhau từ lúc nào thì không biết luôn."

Chị V.Anh: " Tôi thì có ý định đi du học Hàn Quốc từ đầu rồi chứ không như chồng tôi ( cười). Sang bên đó ban đầu có chút khó khăn nhưng thời gian sau thì quen dần và cuộc sống khá ổn nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc giúp đỡ khá nhiều. Yêu nhau và cùng nhau học tập, phát triển công việc và chúng tôi cũng quyết định sống tại Hàn Quốc luôn, đất nước rất đẹp và con người ôn hòa, mến khách."

Hình ảnh

Du học Minh Đức: " Có một cuộc sống tốt rồi, cũng khá giả chút chút nhỉ? Bạn đã có rất nhiều sự giúp đỡ cho du học Minh Đức với các sinh viên chuẩn bị đi du học Hàn Quốc, giúp đỡ các bạn đó khi gặp trục trặc và khó khăn khi sang bên nước bạn Hàn. Thực sự là như được tiếp thêm động lực làm việc cũng như cho các bạn sinh viên một sự tin tưởng tuyệt đối. Cảm ơn hai bạn nhiều."

Hình ảnh

Hai anh chị : " Chỉ là một chút giúp đỡ các bạn sinh viên trẻ Việt Nam thôi, không có gì to tát lắm, được gặp gỡ các bạn trẻ và làm được vài điều nhỏ đó, chúng tôi cũng cảm thấy vui lắm."

Du học Minh Đức: " Cảm ơn hai anh chị một lần nữa, khi nào có cơ hội về Việt Nam qua trung tâm dạo chơi và góp ý cho chúng tôi nhé!"

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260