Kinh nghiệm phỏng vấn vào các Công ty Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Kinh nghiệm phỏng vấn vào các Công ty Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 07/10/2015 - 08:59

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia đầu tư vào Việt Nam ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà đặc biệt là ngành kinh tế. Việc phỏng vấn xin việc vào một vị trí tốt ở một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam là ước mong của nhiều người bởi môi trường làm việc của Hàn rất tốt và mức lương họ trả vô cùng hậu hĩnh.

Hình ảnh

Sau đây công ty du học Hàn Quốc Minh Đức xin giới thiệu các bạn một số Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.:

+ Người Hàn chú trọng tới ấn tượng ban đầu: Bạn nên ăn mặc gọn gàng, tinh tế, lịch sự. Trang phục ưu tiên mặc đi phỏng vấn của người Hàn là trang phục công sở (jeongjang)

+ Tìm hiểu về công ty bạn tham gia phỏng vấn: Sự hiểu biết nhất định về công ty cũng như lĩnh vực chuyên ngành tham gia phỏng vấn, các lĩnh vực kinh doanh công ty giúp mình có thể đặt những câu hỏi ý nghĩa với nhà tuyển dụng.

+ Trước buổi phỏng vấn bạn nên đến sớm trước khoảng 10 phút, chuẩn bị và ngồi chờ tới lượt của mình.

+ Bạn nên nói chuyện rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích, trả lời thằng vào vấn đề, không nên nói vòng vo tránh việc mất thời gian mà không được đánh giá cao, qua đó bạn cũng nên thể hiện được tính chuyên nghiệp của bản thân

Hình ảnh

+ Tự tin quan điểm của bản thân: Thể hiện quan điểm rõ ràng cũng như nhất quán trong các câu trả lời, giữ vững quan điểm sẽ giúp bạn có những điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

+ Khi làm việc tại những công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc bạn nên có cho mình vốn tiếng Hàn khá, về giao tiếp hay là những vốn từ chuyên ngành để phục vụ cho trao đổi công việc được tốt hơn.

+ Hãy hiểu rõ cơ bản về văn hóa Hàn Quốc có những ứng xử phù hợp và nên chủ động hỏi rõ ràng về lương bổng ngay từ đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN