Những lý do bạn nên chọn du học tại Hàn Quốc

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thutrang19051996
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 259
Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37

Những lý do bạn nên chọn du học tại Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi Thutrang19051996 » 06/10/2015 - 14:44

Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Là một cường quốc mạnh trên trường Quốc Tế, Hàn Quốc đang khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực kinh tế, khoa học, quân sự,giáo dục... Hàn Quốc đang có những đầu tư và quan tâm đáng kể tới trong việc phát triển kinh tế tại Việt Nam vì vậy mà đây đang là một điểm đến du học thời thượng được nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và quan tâm.

Hình ảnh

Sau đây là Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.:

1. Quốc gia có nền kinh tế phát triển .
Hàn Quốc đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP.Hàn Quốc cũng là một nước đóng tàu lớn nhất trên thế giới với các công ty hoạt động đa quốc gia và luôn thống trị thị trường đóng tàu toàn cầu. Ngành sản xuất ô tô cũng phát triển một cách nhanh chóng, điển hình là Huyndai Kia Automotive Group, đưa Hàn Quốc trở thành nước đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất ô tô.

Ngoài ra việc đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế tại Việt Nam đang rất được chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm, hợp tác giao lưu kinh tế ngày càng mạnh mẽ.

2. Nền giáo dục chất lượng cao
Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

Hình ảnh

3. Chi phí du học hợp lý
So với các nước châu Á khác, học phí của Hàn Quốc tương đối phù hợp với du học sinh.Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Tiền học thường chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ kinh phí du học.

4.Cơ hội việc làm cao cả trong nước lẫn ngoài nước
Sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại Hàn Quốc để làm việc nếu muốn gắn bó với đất nước này và muốn có thu nhập hấp dẫn. Hơn nữa nếu muốn trở lại Việt Nam làm việc thì đây cũng không phải lựa chọn tồi vì các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam rất nhiều và phát triển cần những nhân viên năng lực và am hiểu, nhất là về đất nước cung cách làm việc mà là điều mà các bạn đã được tiếp thu trong quá trình du học.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. có thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

Thông tin tham khảo:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
[url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN