Liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2015

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hoanghaink
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 102
Ngày tham gia: 10/07/2014 - 08:40

Liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2015

Gửi bài gửi bởi hoanghaink » 06/10/2015 - 08:41

Nhiều người có ước mơ học Nghề Dược để trở thành Dược sĩ, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trước đây chưa có điều kiện học Ngành Dược. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. với chính sách tuyển sinh không giới hạn độ tuổi.
Hình ảnh
Vì sao học Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?
Đa phần học viên theo học Trường Trung cấp Dược trong khoảng từ 18 đến 20 tuổi nhưng với những học viên theo học Ngành Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì khác, có học viên lớn tuổi, thậm chí đã có gia đình và đang việc tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Vì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Dược trong giờ hành chính, buổi tối, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.
Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược
Theo khảo sát của Ngành Dược thì hiện nay có rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Cao đẳng, Đại học khối ngành Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa vẫn đang miệt mài theo học Trung cấp Dược.
Mỗi người một lý do khác nhau theo học Ngành Dược văn bằng 2, nhiều người vì trước đây không có sự định hướng nghề nghiệp, cố gắng “chen chân” vào một Trường Đại học trong khi không biết ra trường làm gì?
Và ngành học đó có phù hợp với sở thích, khả năng bản thân? Trào lưu phải học Đại học đã dẫn đến thực trạng hàng vạn Cử nhân, Thạc sĩ ra trường thất nghiệp hoặc phải làm một công việc không đúng với chuyên ngành của mình.
Chính vì thế, họ tìm đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo học văn bằng 2 Ngành Dược để sửa chữa sai lầm trong việc định hướng nghề nghiệp trước kia.
Hình ảnh
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi hay giới tính, chỉ cần yêu thích Nghề Dược và thấy mình có những tố chất phù hợp với Ngành Dược thì bạn hãy liên hệ đăng ký theo học.
Cơ hội việc làm Văn bằng 2 Ngành Dược
Nhu cầu nhân lực trong Ngành Dược là rất lớn vì thế cơ hội việc làm của những người học Văn bằng 2 Ngành Dược rất cao ở các Bệnh viện, Phòng khám, Công ty dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực Dược sĩ lớn.
Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với những người đã lập gia đình muốn chuyển đổi công việc nhưng vẫn muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái thì chọn Nghề Dược sẽ phù hợp hơn ngành nghề khác vì công việc Nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định.
Hãy nhìn vào thực tế, theo các số liệu thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội: cả nước có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng những người học Ngành Dược hành Nghề Dược đều có thu nhập ổn định ở mức trung lưu trong xã hội.
Thời gian đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Trung cấp
Học 12 tháng: Áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa… có nhu cầu chuyển đổi Nghề Dược.
Học 10 tháng: Áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 Ngành Dược.
Địa chỉ đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 chuyển đổi
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333
Hình ảnh
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Liên tục các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN