Làm gì sau khi tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản?

Thảo luận các vấn đề về đào tạo, tuyển sinh,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo linh tinh, sai sự thật trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 176
Ngày tham gia: 16/06/2015 - 17:08

Làm gì sau khi tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản?

Gửi bài gửi bởi phongtran96 » 01/10/2015 - 21:39

Nguồn: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Giống như biết bao cử nhân khác, khi tốt nghiệp ra trường, các du học sinh Nhật Bản sẽ có rất nhiều hướng đi để có thể lựa chọn. Bạn có thể làm việc tại Nhật Bản, về nước hay học lên cao hơn tại đây. Hôm nay, hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. nhé.

Hình ảnh

Đối với những bạn du học sinh tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên môn, dạy nghề thì các bạn có thể lựa chọn giữa các hướng là học lên tiếp, đi làm luôn tại Nhật Bản hoặc là về nước.
Bắt đầu từ tháng 7 năm 1997, chính phủ Nhật Bản đã xem xét, nhìn nhận lại các sự lựa chọn của những sinh viên tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuyên môn, từ đó đã nới lỏng các điều kiện để du học sinh có thể tiếp tục học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Và bạn cũng nên hỏi thử các anh chị khóa trên hiện tại đang làm việc ở Nhật về công việc cũng như tư cách lưu trú của họ để biết được thêm những thông tin cần thiết và tránh vô tình bị rơi vào tình trạng lưu trú trái phép nhé.

Hình ảnh

Đối với những bạn đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật.
Các bạn cũng có những sự lựa chọn là học tiếp lên cao học, ở lại Nhật làm việc hoặc về nước.
Nếu bạn vẫn muốn học lên cao nữa thì bạn có thể thi tuyển từ cao đẳng lên đại học hoặc từ đại học lên cao học.
Nếu bạn tìm được một công việc phù hợp và liên quan đến các ngành nghề tương ứng với tư cách lưu trú được phép làm việc tại Nhật như: “Kỹ thuật”, “Nhân văn – xã hội, quốc tế” và nội dung công việc đang đảm nhận có liên hệ chặt chẽ với những nội dung đã học ở trường, bạn có thể được phép chuyển đổi tư cách lưu trú từ “du học” sang “làm việc”.

Nếu bạn muốn biết thêm những Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0466 869 260
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN